ArchivesGiải Trí

Phim truyền hình Hàn Quốc không thể bỏ lỡ đầu năm 2022

Đầu năm 2022, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đã chứng kiến một cơn đổ bộ những bộ phim với đủ thể loại  hấp dẫn và đầy ấn tượng. Cùng điểm qua checklist phim Hàn không thể thiếu đầu năm 2022.

 

All of us are dead 

All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống) là tác phẩm đầu tiên năm 2022 được Netflix sản xuất kể về nhóm học sinh bị mắc kẹt trong ngôi trường giữa ngày khải huyền của thây ma (zombie) và cùng nhau chiến đấu để tồn tại. Phim dựa theo webtoon nổi tiếng của Joo Dong Geun được coi như là một tác phẩm kích thích trí tưởng tượng người xem đến cực độ. Netflix năm vừa qua đã cho ra nhiều bom tấn zombie như (Kingdom, Alive,..). Nếu là một fan cuồng thể loại zombie Hàn Quốc, All of us are dead chắc chắn là một lựa chọn không thể thiếu.

 

Forecasting Love and Weather 

Forecasting Love and Weather là bộ phim truyền hình lãng mạn và hài hước đáng mong chờ nhất năm 2022. Phim kể về những con người làm chung với nhau tại Cục Khí Tượng Hàn Quốc. Jin Ha Kyung (Park Min Young) là cô gái thông mình và có tổ chức còn Lee Shi Woo (Song Kang) là người sở hữu một tinh thần tự do đã gặp nhau và viết nên câu chuyện tình cảm hài hước này trong phim.

 

Juvenile Justice

Juvenile Justice là tác phẩm truyền hình hàn quốc nói về nữ thẩm phán rất nghiêm khắc. Cô được giao những vụ án liên quan đến các tệ nạn của thanh thiếu niên dưới vị thành niên, điều này khiến cô có ác cảm với xã hội, tội phạm cũng như niềm tin vào công lý. Nhưng sau đó cô nhận ra vấn đề gốc rễ mà trẻ em thời nay đang đối mặt trong xã hội và tìm hiểu giải pháp để ngăn bọn trẻ khiến chúng tốt hơn.

 

A Business Proposal 

A Business Proposal là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn Hàn Quốc do đạo diễn Park Seon Ho cầm trịch sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện tình hài hước của cô nàng Ha Ri giả làm bạn của mình đến buổi xem mắt để xua đuổi đối tượng, nhưng kế hoạch này đổ bể khi hóa ra anh lại là sếp của cô và anh đưa ra một đề xuất hẹn hò, tạo nên những tình huống khó đỡ và hài hước.

 

Twenty Five, Twenty One

Twenty Five, Twenty One là câu chuyện về những thanh thiếu niên đang lạc lối trong kỷ nguyên về khủng hoảng kinh tế năm 1998, họ đã gặp nhau vào năm 22 và 18 tuổi và đến khi 25 và 21 tuổi thì họ đang đứng giữa ranh giới giữa mối tình đầu dễ rung động và tình bạn ấm áp.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả