Công Nghệ

Những phát minh là vị cứu tinh cho mẹ bỉm sữa

Để chăm sóc trẻ nhỏ, chắc hẳn các mẹ bỉm sữa sẽ gặp nhiều khó khăn và cạn kiệt năng lượng. Hôm nay MiraTran sẽ giới thiệu những phát minh công nghệ tiên tiến giúp việc trông trẻ trở nên dễ dàng hơn nhé!

Những phát minh công nghệ sẽ giúp ích cho mẹ bỉm sữa

Bộ nệm giá 250 USD này cho phép cha mẹ theo dõi cân nặng, thói quen ăn uống và sự phát triển của trẻ một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh. Thậm chí, nó cho phép người chăm sóc biết được khoảng bao lâu thì cần thay tã cho bé. Tất cả các thông tin trên sẽ được lưu vào một ứng dụng điện thoại và cha mẹ dễ dàng chia sẻ với bác sĩ nhi khoa lúc cần.

Hệ thống giám sát trẻ từ xa Withings

Withings cho phép phụ huynh kiểm soát vị trí của con mình

Sản phẩm của hãng Withings (Pháp) cho phép cha mẹ trông con từ xa, đồng thời theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng của trẻ. Họ cũng có thể trò chuyện với con thông qua loa của thiết bị, điều chỉnh đèn hoặc bật nhạc từ xa để dỗ dành khi bé quấy khóc và nhận cảnh báo nếu trẻ lăn lộn khó ngủ. Camera của thiết bị có thể được điều chỉnh ghi hình nhiều góc độ và phóng to hình ảnh để phụ huynh quan sát trẻ rõ hơn. Toàn bộ hệ thống giá 250 USD này có thể kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Máy hâm sữa Spectra

Máy hâm sữa trợ giúp các mẹ bỉm sữa chăm con dễ dàng

Máy hâm và tiệt trùng bình sữa sẽ tự động ghi lại các thông số của lần sử dụng cuối, bố mẹ không cần thiết lập lại cho mỗi lần sử dụng.

Các mẹ không bao giờ còn phải lo lắng theo dõi và canh chừng nhiệt độ hâm sữa mỗi lần cho bé bú nữa, vì công nghệ tiên tiến của chip cảm ứng nhiệt được đồng bộ trong thân máy hâm sữa Spectra đã hoàn toàn giúp mẹ làm việc ấy rồi. Nguồn dinh dưỡng quý giá trong sữa mẹ sẽ được bảo toàn nguyên vẹn với mức nhiệt hâm sữa không vượt quá khoảng 37-40 độ C.

Thiết bị đo nhiệt độ nước

Thiết bị đo nhiệt độ nước tại vòi 4moms Spout Cover khi chụp vào vòi nước đang xả sẽ lập tức cảnh báo độ nóng của nước, giúp cha mẹ phòng tránh nguy cơ bé bị phỏng khi đang tắm. 4moms Spout Cover có giá 30 USD.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả