Giải Trí

Những câu thoại tan chảy về thanh xuân trong Twenty Five, Twenty One

Twenty Five, Twenty One của Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri mang tới thông điệp tích cực về tuổi trẻ và ước mơ. 

Bộ phim không chỉ là câu chuyện tình lãng mạn về tuổi trẻ, mà còn là sự đấu tranh chống lại thời đại khắc nghiệt để theo đuổi đam mê của bản thân Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk). Cả hai gặp nhau vào đúng thời điểm, cùng nhau trưởng thành, chữa lành và tiếp thêm năng lượng cho nhau.


Na Hee Do và Baek Yi Jin luôn ở bên và động viên lẫn nhau

 

Cùng điểm qua những câu thoại tạo niềm tin, khích lệ to lớn trong Twenty Five Twenty One 

“Thời thế là thứ dễ dàng tước đoạt đi mơ ước của em. Không chỉ mơ ước mà còn có cả tài sản, người nhà của em nữa. Có lúc cũng sẽ cướp mất cả ba thứ cùng lúc.”

“Em muốn bảo vệ mơ ước của mình, cách làm thì có sai thật nhưng tinh thần thì đúng đấy. Anh cứ nghĩ tới những gì anh mất đi, nhưng em lại nghĩ xem mình có thể đạt được những gì. Sau này anh cũng muốn thử như thế.”

“Thời thế buộc anh phải từ bỏ mọi thứ, nhưng sao đến hạnh phúc anh cũng có thể từ bỏ được kia chứ?”

 

“Cuộc đời nhìn gần là bi kịch, nhìn xa là phim hài. Thế nên sống phải nhìn xa vào.”

“Trên đời không có bi kịch tuyệt đối, cũng không có thước phim hài tuyệt đối. Nhưng mong là con đường phía trước chúng ta sẽ gặp nhiều phim hài hơn một chút.”

“Những lần thua đó đã xây thành bậc thang để em tiến lên. Em nghĩ thử xem. Giờ cầu thang của em là cao nhất. Hãy từ từ leo lên và giành lấy thứ em muốn.”

“Chúng ta chưa từng được học về thế giới nơi thất bại cũng được chấp nhận. Dù thế, hãy cố gắng hết sức có thể. Hãy làm mọi điều chúng ta có thể. Tôi mong rằng dù thất bại, sức mạnh kiên cường để có thể đứng lên luôn có ở trong tim mỗi chúng ta.”

“Đôi khi những lời động viên thậm chí có thể khiến bạn gục ngã. Dù vậy, hãy cố gắng làm những gì có thể và chiến đấu hết sức mình. Ngay cả khi bạn thất bại, bạn có một trái tim mạnh mẽ để đứng dậy.”

Đón chờ xem những diễn biến tiếp theo của Twenty Five Twenty One tối thứ 7 và Chủ Nhật trên Netflix.

 

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả