Giải Trí

Loạt thoại “tự luyến” của tổng tài phim Hàn

Các nam chính tổng tài Hàn Quốc như Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) hay Phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) đẹp trai, giàu có, tài năng quyền lực với nhiều phát ngôn khó đỡ tạo nên không ít phen cười. 

 

Ahn Hyo Seop

Đang là nam chính vạn người mê trongA Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở), Kim Tae Moo (Ahn Hyo Seop) lọt top tổng tài tự luyến trên màn ảnh Hàn. Anh chàng tự ý thức được vẻ ngoài nổi bật, thành tích học tập, công việc xuất sắc đã thế còn là giám đốc của tập đoàn lớn nên có phần kiêu căng và tự luyến. Dù chưa có người yêu nhưng Kim Tae Moo luôn khẳng định chắc nịch bất kỳ cô gái nào gặp mình cũng sẽ đổ và xem việc người đối diện xiêu lòng vì nhan sắc của mình là điều dĩ nhiên. Kim Tae Moo còn sẵn sàng đối đầu, loại bỏ cả những người thân nếu họ không làm được việc. Anh chàng biết rõ khả năng của bản thân nằm ở đâu và chưa từng thất bại hay để có sai sót nhỏ ở bất kỳ dự án lớn, nhỏ nào.

Sau màn giới thiệu profile khủng khi tốt nghiệp Đại học Harvard năm 18 tuổi, giỏi thể thao, chưa từng thất bại trong bất kỳ dự án nào,… Kang Tae Moo liền chốt hạ một câu “đi vào lòng đất” như vậy.

 

 

 

Với kịch bản phim hài hước đã tạo ra không ít những tình huống khó đỡ, gây cười mạnh cho khán giả. Rating bộ phim đang tăng nhanh chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của phản ứng hóa học đỉnh cao của bộ đôi diễn viên cũng như nội dung phim đáng mong chờ.

Đoàn khách quốc tế thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội trước dịch COVID-19 - Ảnh: T.ĐIỂU

 

Hiện A Business Proposal được chiếu vào tối thứ 2 và thứ 3 trên nền tảng Netflix. 

 

Park Seo Joon

Không kém cạnh Kim Tae Moo, phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) cũng từng có thời làm mưa làm gió màn ảnh Hàn với thói tự luyến cực độ nhưng duyên dáng ở Thư Ký Kim Sao Thế? Ngay từ đầu đã được miêu tả là anh chàng “có tất cả”; còn trẻ tuổi nhưng đã dẫn đầu một tập đoàn lớn khi có năng lực kinh doanh tuyệt đỉnh, gương mặt đẹp, tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, trí thông minh sắc bén khiến Lee Young Joon luôn tự hào và thậm chí còn tự ngưỡng mộ chính mình. Anh chàng cũng không ngượng miệng khi tự tâng bốc bản thân: “Mình thật hoàn hảo”, “Không phải ánh nắng đâu, mà là vầng hào quang tỏa ra từ tôi đó”, Tôi quý giá quá không thuộc về ai được”,…

 

 

 

 

 

Với thành công của vai diễn, Park Seo Joon được mệnh danh là “vua hài lãng mạn” của Hàn Quốc

Có xem phim mới biết, Phó Chủ tịch Lee hoàn hảo đến từng centimet và tính cách “mặn chát” khiến khán giả bao phen cười bể bụng. Hành trình cưa đổ Thư Ký Kim Mi Soo lắm gian nan nhưng không thể làm cho mất đi nét cuốn hút của Phó Chủ tịch.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả