Công Nghệ

Levoit Core 300s – Máy lọc không khí vô thanh êm dịu

Levoit vừa ra mắt máy lọc không khí Levoit Core 300s sở hữu thiết kế hiện đại, nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện và gần như không phát ra tiếng khi vận hành. Hãy cùng MiraTran tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Thiết kế hiện đại, hoạt động mạnh mẽ

Core 300s là dòng máy lọc không khí mới có thiết kế trẻ trung, hiện đại, hình trụ tròn, hoàn thiện bằng nhựa với tông màu trắng chủ đạo. Tổng thể Core 300s gọn, nhẹ với chiều cao 36 cm, rộng 22 cm cùng khối lượng 2,7 kg. Sản phẩm có tính cơ động cao khi dễ dàng di chuyển đến nhiều không gian trong nhà như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ.

Levoit Core 300s có thiết kế nhỏ, gọn với tông màu trắng chủ đạo. Ảnh: Hoài Phương
Levoit Core 300s có thiết kế nhỏ, gọn với tông màu trắng chủ đạo. Ảnh: Hoài Phương

Sản phẩm mới của Levoit sở hữu khả năng lọc ba giai đoạn với ba lớp màng lọc gồm: màng lọc trước, bộ lọc Hepa True H13, bộ lọc than hoạt tính. Màng lọc trước giúp giữ lại bụi, xơ, sợi vải hay lông thú cưng. Bộ lọc Hepa True H13 có chức năng bẫy ít nhất 99,97% các hạt trong không khí có kích thước 0,3 micromet, chẳng hạn như hạt khói, bụi mịn, phấn hoa và lông thú cưng. Cuối cùng, màng lọc than hoạt tính có chức năng hấp thụ vật lý khói, các mùi và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Ngoài bộ lọc sẵn trong máy, người dùng có thể mua kèm các bộ lọc có chức năng riêng biệt cho từng điều kiện sống như gia đình có thú cưng, không gian nhiều khói bụi hay nơi ẩm thấp, nhiều nấm mốc.

Core 300s phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Ảnh: Hoài Phương
Core 300s phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Ảnh: Hoài Phương

Core 300s phù cho không gian phòng dưới 41 m2. Thiết bị sở hữu công nghệ lọc theo vùng 360 độ cùng công nghệ VortexAir được cấp bằng sáng chế của Levoit. VortexAir tương tự như bộ tăng áp tua bin trong xe ô tô, có thể nén khí và tăng tốc độ lọc. Nhờ đó, máy cho tốc độ phân phối không khí sạch lên đến 195 m3 mỗi giờ. Với phòng rộng 40 m2, máy có thể làm sạch không khí 4 lần mỗi giờ.

Vận hành vô thanh

Quiet Keap là một trong những công nghệ do Levoit phát triển trên dòng máy lọc không khí Core 300s. Công nghệ này thêm miếng đệm giảm chấn và vật liệu cách âm vào trong động cơ. Nhờ vậy, ma sát của động cơ chạy sẽ giảm và tiếng ồn được hấp thụ tối đa. Ở chế độ ban đêm, sản phẩm có độ ồn dưới mức 22 dB, gần như không phát ra tiếng động giúp đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho người dùng.

Công nghệ Quiet Keap cho phép Core 300s vận hành gần như không phát ra tiếng động. Ảnh: Hoài Phương
Công nghệ Quiet Keap cho phép Core 300s vận hành gần như không phát ra tiếng động. Ảnh: Hoài Phương

Bên cạnh khả năng vận hành êm ái, Core 300s còn giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện mỗi tháng nhờ mức tiêu thụ điện thấp. Nhờ sử dụng động cơ không chổi than, sản phẩm có công suất chỉ 15W, ít hơn gấp đôi so với nhiều dòng máy lọc không khí khác có trên thị trường.

Nhiều tính năng thông minh

Levoit Core 300s cho phép người dùng điều khiển thông qua app bên cạnh việc chạm trực tiếp vào các nút cảm ứng trên thân máy như truyền thống. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể hẹn giờ bật, tắt, điều chỉnh các tính năng trên thiết bị từ xa, kiểm tra chất lượng không khí ở thời gian thực và nhận được cảnh báo khi bộ lọc cần thay thế. Ngoài ra, thiết bị còn cho phép điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google hay Alexa.

Người dùng có thể điều khiển thiết bị qua ứng dụng hoặc các nút cảm ứng trên thân máy. Ảnh: Hoài Phương
Người dùng có thể điều khiển thiết bị qua ứng dụng hoặc các nút cảm ứng trên thân máy. Ảnh: Hoài Phương

Dòng máy lọc này còn có cảm thông minh AirSight Plus, có thể tự động kiểm tra chất lượng không khí. Kết quả kiểm tra sẽ được hiện thị trên điện thoại và màn hình bảng điều khiển của thiết bị. Ở chế độ tự động, để tối ưu hóa khả năng lọc, tốc độ gió sẽ được tự động điều chỉnh dựa trên chất lượng không khí trong nhà.

Sản phẩm Levoit Core 300s sẽ được phân phối độc quyền tại chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh với mức giá 4,99 triệu đồng.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả