Kinh Doanh

Hành trình chinh phục người dùng của thương hiệu nệm Kymdan

Sau gần 7 thập kỷ, Kymdan trở thành thương hiệu nệm cao su thiên nhiên lớn nhất Việt Nam nhờ tập trung vào giá trị cốt lõi – chất lượng sản phẩm.

Đề cao chất lượng sản phẩm

Từ những ngày đầu giới thiệu sản phẩm ra thị trường, Kymdan đã luôn chú trọng đến tính năng thân thiện môi trường, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm”sạch”, chất lượng và an toàn.

Bên cạnh không ngừng cải tiến quy trình sản xuất để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, Kymdan cũng đặc biệt quan tâm để đáp ứng đúng thị hiếu của người tiêu dùng. “Đời sống ngày càng được cải thiện, mong muốn sản phẩm không những tốt mà còn phải thẩm mỹ, đẹp. Sản phẩm Kymdan ngày này đạt được tính thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho nội thất phòng ngủ”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Hành trình chinh phục người của thương hiệu nệm Kymdan
Các sản phẩm từ Kymdan hiện nay được thiết kế hiện đại, sang trọng. Ảnh: Kymdan

Không ngừng đổi mới

Để luôn đổi mới, hãng nệm cao su 68 tuổi cho ra mắt những sản phẩm cao cấp, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng có thu nhập khá. Theo khảo sát của doanh nghiệp, nhóm khách hàng này luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm không chỉ đẹp mắt, mà còn có giá trị sử dụng thực tế, mang đến những trải nghiệm êm ái, bảo vệ được sức khỏe. Nhiều khách hàng phản hồi, bộ 3 dòng sản phẩm cao cấp Kymdan Special Deluxe Pillow Top Soft, Kymdan Special Deluxe Pillow Top Cloud và Kymdan Special Deluxe Pillow Top Royal mang đến cảm giác êm ái, mang lại giấc ngủ ngon, bảo đảm sức khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hành trình chinh phục người của thương hiệu nệm Kymdan
Dòng nệm cao cấp Kymdan Special Deluxe Pillow Top Royal. Ảnh: Kymdan

Ngoài chất lượng, trải nghiệm người dùng cũng là điều Kymdan chú trọng. Theo đó, các cửa hàng sang trọng, tinh tế với thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên được mở ở các trung tâm thương mại lớn như: Crescent Mall Phú Mỹ Hưng, Vinhomes Central Park, Vạn Hạnh Mall, AEON Mall Tân Phú Celadon, GIGA Mall (TP HCM), hệ thống Vincom bao gồm Royal City, Phạm Ngọc Thạch, Ocean Park và sắp tới là Smart City (Hà Nội), tạo điều kiện cho các gia đình vào những dịp cuối tuần đến trung tâm thương mại vui chơi, kết hợp tham quan và mua sắm, cả nhà đều có thể trải nghiệm được sản phẩm thoải mái, an toàn.

Cửa hàng trải nghiệm của Kymdan tại TTTM Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng. Ảnh: Kymdan
Cửa hàng trải nghiệm của Kymdan tại TTTM Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng. Ảnh: Kymdan

Thương hiệu Việt này đồng thời chú trọng cập nhật các công nghệ mới như tích hợp mua sắm trực tuyến qua app (ứng dụng), website… để giúp khách hàng dù ở bất kỳ đâu, cũng có thể chọn được sản phẩm ưng ý mà không cần đến cửa hàng. Đây cũng là việc làm tối ưu trong giai đoạn dịch bệnh, giúp hạn chế lây nhiễm và đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

hách hàng có thể mua nệm Kymdan trực tuyến qua website. Ảnh: Kymdan
Khách hàng có thể mua nệm Kymdan trực tuyến qua website. Ảnh: Kymdan

“Tại Việt Nam hiện nay, số thương hiệu có tuổi đời trên nửa thế kỷ không nhiều. Kymdan đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu Việt phát triển vững chắc qua hành trình gần 70 năm với không ít gian nan, thử thách. Khi mua một sản phẩm lâu năm uy tín, người tiêu dùng đã chung tay góp sức phát triển thương hiệu Việt”, đại diện Kymdan cho biết.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả