Đẹp & Thời Trang

Điểm lại những phong cách Street style nổi bật nhất tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week 2022

Tuần lễ Tokyo Fashion Week đang làm bùng lên một ngọn lửa mãnh liệt cho làng thời trang Châu Á. Không giống như các đối tác Châu Âu yêu chủ nghĩa tối giản trong từng bộ sưu tập, tín đồ thời trang Nhật Bản lại lại thắp sáng đường phố với những trang phục bắt mắt màu neon đi kèm các phụ kiện trang trí cầu kỳ. Dưới đây hãy cùng nhìn lại một số phong cách street style nổi bật nhất do tạp chí Vogue bình chọn.

Tuần lễ thời trang diễn ra vào cuối xuân, thời tiết vẫn còn se se lạnh nên những trang phục phối với áo măng-tô và khoác lông có lẽ được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng cũng được dự đoán sẽ trở thành trend trong năm nay.

Không những là nơi trình diễn những bộ sưu tập mới nhất, Tokyo Fashion Week còn là nơi để các khách mời thỏa sức thể hiện phong cách thời trang của mình với những oufit được mix-match vii cùng độc đáo và thú vị.

Trang phục truyền thống kết hợp với hiện đại, tạo nên một phong cách vô cùng thú vị
Trang phục truyền thống kết hợp với hiện đại, tạo nên một phong cách vô cùng thú vị

Các item với form dáng oversize, blazer, jacket, T-shirt cổ lọ...được mọi người tận dụng khá triệt để, tạo nên bữa tiệc thời trang vô cùng thú vị.
Các item với form dáng oversize, blazer, jacket, T-shirt cổ lọ…được mọi người tận dụng khá triệt để, tạo nên bữa tiệc thời trang vô cùng thú vị.

Màu neon bắt mắt thắp sáng cả đường phố Tokyo
Màu neon bắt mắt thắp sáng cả Tokyo Fashion Week

Xu hướng tối giản đang dần nhường chỗ cho phong cách đa sắc màu
Xu hướng tối giản đang dần nhường chỗ cho phong cách đa sắc màu

Nguồn ảnh: Vogue

Đọc thêm các bài viết về thời trang và làm đẹp tại: Mira Tran

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả