Du Lịch

Khám phá thủy cung Kim Quy – Chú rùa khổng lồ giữa lòng thành phố Phú Quốc

Thủy cung hiện đại bậc nhất Đông Nam Á

Dạo gần đây cộng đồng mạng đang truyền tay nhau hình ảnh của chú rùa khổng lồ nằm giữa thành phố Phú Quốc. Bên trong chú rùa là thủy cung Kim Quy siêu hoành tráng. Hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến được đông đảo khách du lịch ghé thăm trong thời gian tới.

Kiến trúc ấn tượng của thủy cung
Kiến trúc ấn tượng của thủy cung

Vì bề ngoài được thiết kế và xây dựng như một chú rùa. Nên điểm đến đặc biệt này còn được biết đến với tên gọi là Thủy cung Kim Quy.

Vẻ đẹp của thủy cung Kim Quy

Thuộc khu vui chơi giải trí VinWonders Phú Quốc, thủy cung Kim Quy là thủy cung lớn nhất Việt Nam. Hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Có diện tích lên đến 15.000m2, đây là nơi sinh sống của 300 loài với gần 255 nghìn cá thể. Bên trong được sắp xếp và phân chia thành 3 khu vực bao gồm:

  • Rừng mưa nhiệt đới (nước ngọt).
  • Hang động (bò sát).
  • Đại dương (nước mặn)

Rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan khám phá của bạn.

Ngoài ra, ở lối vào thủy cung là khu vực chăm sóc chim cánh cụt. Đây sẽ là nơi cho phép bạn được ngắm nhìn vẻ đáng yêu của những chú chim mũm mỉm tưởng chừng chỉ có ở vùng Nam Cực của thế giới. Bên cạnh đó bạn còn được chụp hình và check-in cùng những chú chim.

Các hoạt động ấn tượng tại Thủy cung Kim Quy

Đặt chân đến thủy cung, bạn sẽ có cảm giác như được lạc bước vào xứ sở thần tiên với muôn vàn loài cá bơi lội xung quanh. Có lối xây dựng đặc biệt bởi những tấm kính khổng lồ cao đến 8m x 25 m. Cùng các công trình điêu khắc ấn tượng, khung cảnh bên trong sẽ không khiến bạn thất vọng.

Ben trong thủy cung
Ben trong thủy cung

Ben trong thủy cung Kim Quy
Ben trong thủy cung Kim Quy

Bên cạnh đó, khi ghé thăm thủy cung, bạn còn được tham gia các hoạt động và chương trình biểu diễn vô cùng thú vị tại đây như:

  • Show diễn nàng tiên cá diễn ra vào lúc 11h00-11h10 | 15h00-15h10 hàng ngày.

Ben trong thủy cung
Ben trong thủy cung

  • Biểu diễn cho cá mập ăn diễn ra vào lúc 11h15 – 11h25 | 15h15 – 15h25 hàng ngày.

Giá vé: Giá vé bao gồm trong phần vé vào cổng của khu vui chơi giải trí VinWonders Phú Quốc. Nên bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí khi muốn tham quan thủy cung xinh đẹp này.

Hỗ trợ đặt vé máy bay tại, đặt phòng khách sạn tại: Mira Tran Travel

Đọc thêm các bài viết về Du Lịch tại: Du Lịch 

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả