Giải Trí

iKON’s Chanwoo + TREASURE’s Choi Hyun Suk, Junkyu, và Mashiho dương tính với covid-19

Thêm một số nghệ sĩ cuả YG Entertainment dương tính với covid-19

iKON’s Jinhwan, Yunhyeong và Donghyuk được chẩn đoán với COVID-19 vào ngày 23 tháng 1, và sau đó Lee Seung Hoon của WINNER cũng được chẩn đoán vào ngày 24 tháng 1. iKON’s Junhoe và TREASURE’s Yoshi cũng được xét nghiệm dương tính vào ngày 25 tháng 1.

Họ đã hoàn thành việc tiêm chủng Covid-19, tất cả các thành viên của mỗi nhóm bao gồm các thành viên bị nhiễm bệnh hiện tại sức khoẻ đều ổn và không có triệu chứng nào đáng chú ý, công ty cho biết. 

TREASURE đã hoàn thành tất cả các khâu chuẩn bị cho sự trở lại của họ bao gồm thu âm album, quay video ca nhạc và luyện tập vũ đạo đồng thời tuân thủ triệt để các hướng dẫn phòng chống dịch bệnh.

Do các trường hợp COVID-19 mới đang gia tăng mạnh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới, chúng tôi đang ưu tiên sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên của mình hơn bao giờ hết. công ty cho biết thêm ,chúng tôi sẽ tiếp tục tham vấn chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm soát dịch bệnh để cung cấp hỗ trợ rộng rãi và các biện pháp đối phó mạnh mẽ nhằm ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả