Beauty&Fashion

Truy tìm danh tính chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie mặc trong phân cảnh "lột đồ" với phi công trẻ

[ad_1]

“Thương Ngày Nắng Về” đang là bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả trong khung giờ vàng của đài VTV3. Trong đó nhân vật Vân Trang của Huyền Lizzie là nổi nhất phim, từ ngoại hình đến gu thời trang Huyền Lizzie đều lấn át cả 2 chị em trong phim. 

  • Style của Huyền Lizzie “Thương Ngày Nắng Về”: Áo có thể kiệm vải, nhưng quần phải dài quét đất để hack từ 1m64 lên 1m74Đọc ngay


Nhân vật của Huyền Lizzie là trưởng phòng marketing của một công ty thời trang nên đương nhiên phong cách của Vân Trang không hề đơn giản. Cô thường xuyên chọn sơ mi mix cùng chân váy bút chì hay quần âu cạp cao để hack chiều cao cho mình.

Cụ thể là lần xuất hiện đầu tiên, Huyền Lizzie chọn một set đồ đậm chất công sở với sơ mi trắng và quần âu đen, tưởng chừng đơn giản hết mức nhưng qua tay của cô tổng thể nhìn sang chảnh ngút ngàn. 

Truy tìm danh tính chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie mặc trong phân cảnh "lột đồ" với phi công trẻ - Ảnh 3.

Và đây cũng là chiếc áo làm nên khoảnh khắc đụng mặt đầu tiên khá ngượng ngùng của Vân Trang và “chàng phi công” Duy (Đình Tú đảm nhận).

Huyền Lizzie với mái tóc búi gọn gàng, diện sơ mi trắng với phần tay bo tạo dáng phồng nữ tính. Cô kết hợp cùng quần âu đen cạp cao hack chân dài, tôn eo thon gọn. Chiếc áo có thêm phần gấu tay thêu chữ “Loewe” tinh giản.

Truy tìm danh tính chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie mặc trong phân cảnh "lột đồ" với phi công trẻ - Ảnh 4.

Ngay lập tức các chị em đổ xô đi tìm chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie diện. Ai cũng nghĩ thiết kế đến từ thương hiệu Loewe nhưng thực tế tìm mỏi mắt Loewe cũng không có mẫu sơ mi trắng nào thêu tay áo như vậy.

Chiếc sơ mi trắng của Huyền Lizzie khiến chị em điên đảo đến mức gặng hỏi địa chỉ mua tới tấp. 

Có rất nhiều lời đồn đoán từ chính chiếc áo mà Huyền Lizzie đang diện. Huyền Lizzie diện thiết kế này đúng vào tập chạm mặt lần đầu tiên với Đình Tú và bị đổ cafe lên áo, dân tình “phán” rằng rất có khả năng vì bị đổ cafe nên riêng tập này Huyền Lizzie sẽ chọn một thiết kế không mấy tên tuổi hoặc chỉ là một mẫu áo mua trên mạng để tránh làm hỏng áo của hãng.

Truy tìm danh tính chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie mặc trong phân cảnh "lột đồ" với phi công trẻ - Ảnh 6.

Truy tìm danh tính chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie mặc trong phân cảnh "lột đồ" với phi công trẻ - Ảnh 7.

Truy tìm danh tính chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie mặc trong phân cảnh "lột đồ" với phi công trẻ - Ảnh 7.

Thậm chí “nữ chính” còn có màn đổi áo ngay tại công ty với “phi công trẻ”.

Màn đổi áo bất ngờ của Huyền Lizzie và Đình Tú trong Thương Ngày Nắng Về.

Hình ảnh mẫu sơ mi trắng tay thêu logo Loewe của một shop order giống y hệt mẫu Huyền Lizzie mặc.

Vân Trang vốn là một trưởng phòng Marketing của công ty thời trang nên Huyền Lizzie sẽ dát đồ hiệu, chọn những thiết kế sang chảnh cho vai diễn của mình, đảm bảo nguyên cả bộ phim chị em sẽ mãn nhãn trước phong cách thời trang của Vân Trang.

Truy tìm danh tính chiếc sơ mi trắng mà Huyền Lizzie mặc trong phân cảnh "lột đồ" với phi công trẻ - Ảnh 11.

Cứ nhìn chiếc túi Chanel màu trắng trong suốt mà Vân Trang đeo ngay từ tập đầu tiên xuất hiện thì đủ thấy Huyền Lizzie đầu tư trang phục cho nhân vật này đến thế nào.

 

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả