Du Lịch
Trending

Cảm thấy chán chường và mệt mỏi? Bạn có thể trải nghiệm Yoga dưới biển sâu tại Caribbean

Đã bao giờ bạn cảm thấy những buổi tập Yoga trên lớp hay trong nhà là chưa đủ đối với bản thân?

Vậy thì hiện tại bạn đã có thể đưa việc tập luyện Yoga của mình lên một tầm cao mới khi trải nghiệm hình thức Yoga dưới biển – một hoạt động được tạo ra bởi khách sạn Windjammer Landing ở Saint Lucia.

Lớp học này diễn ra ở độ sâu dưới 20 feet tại vùng biển Caribbean, những bài tập được thiết kế để chống lại những căng thẳng, áp lực, thúc đẩy nhịp thở khỏe mạnh và giúp những người mới tham gia bộ môn lặn có thể cảm thấy thoải mái và thư thái hơn khi ở dưới nước.

Trải nghiệm tập luyện Yoga dưới biển
Trải nghiệm tập luyện Yoga dưới biển

Trải nghiệm tập luyện Yoga dưới nước
Trải nghiệm tập luyện Yoga dưới nước

“Mục đích của chương trình này là giúp những người mới lặn có thể thư giãn, tránh khỏi những căng thẳng không đáng có khi ở bên dưới mặt biển. Bởi vì việc lặn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thiết yếu, và khi cảm thấy thoải mái và thư giãn thì cơ thể mới có thể nổi và điều khiển mọi thứ theo ý mình.” – Abigail Brown, một chuyên gia lặn biển tại Caribbean giải thích.

“Còn riêng đối với những thợ lặn có kinh nghiệm, thì đây cũng là một cách giúp họ cảm thấy thư giãn bên dưới mặt nước và tự điều chỉnh nhịp thở của mình tốt hơn.”

Khi đã xuống nước, các học viên sẽ được khuyến khích tiếp tục thực hành những bài thở sâu mà họ đã được chỉ dạy ở trên thuyền, đồng thời một số tư thế Yoga cũng được đảm bảo thực hiện.

Học viên được hướng dẫn các bài tập cơ bản trên thuyền
Học viên được hướng dẫn các bài tập cơ bản trên thuyền

Học viên được hướng dẫn các bài tập cơ bản trên thuyền
Học viên được hướng dẫn các bài tập cơ bản trên thuyền

Những lợi ích của các bài tập này có thể kể đến như: điều chỉnh nhịp tim, giảm huyết áp, cũng như mang lại cảm giác thư thái và bình tĩnh – một kỹ năng vô cùng cần thiết nếu chẳng may bị kẹt dưới đáy biển.

“Bên cạnh đó, chương trình còn mong muốn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và bình yên, giúp ta quên đi những mệt nhọc, khó khăn trước tình hình Covid đang diễn ra.”  – Giải thích thêm bởi Browns.

“Đây là một cách để làm tăng sự quan tâm của mọi người đến với Yoga và lợi ích của nó. Bình thường nếu chúng tôi chỉ thông báo đang mở một lớp học Yoga, có lẽ mọi người sẽ chẳng quan tâm nhiều, nhưng sẽ thực sự khác biệt khi chúng tôi có cả Yoga và lặn biển, những người thợ lặn có thể sẽ bảo “Được rồi, thật thú vị, hãy để tôi trải nghiệm những thứ mới lạ này nào.””

Theo: Euronews.travel

Đọc thêm các bài viết về Du Lịch tại: Du Lịch 

Hỗ trợ đặt vé máy bay tại, đặt phòng khách sạn tại: Mira Tran Travel

 

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả