Giải TríNhạcSao

Mỹ Anh Cô Nàng Gen Z Nổi Bật Giữa Trời Tây

Thuộc thế hệ Gen Z giàu năng lượng, Mỹ Anh một viên ngọc sáng, sẵn sàng thử thách để phát sáng hơn nữa ở tương lai.

Được biết đến là người con sinh ra trong gia đình với truyền thống âm nhạc, khi có mẹ là nữ Diva hàng đầu Việt Nam Mỹ Linh, bố là nhạc sĩ nổi tiếng Anh Quân. Không có gì ngạc nhiên rằng cô gái trẻ này đã có năng khiếu từ sớm may mắn được tiếp cận với môi trường âm nhạc từ rất sớm. Được cùng mẹ tham gia một số dự án âm nhạc, được đi du học để học hỏi kinh nghiệm về quá trình làm nhạc, sáng tác, nhạc cụ.

Đúng thật sự Mỹ Anh tài năng, là viên ngọc quý của thế giới nghệ thuật âm nhạc. Dù cái bóng quá lớn, sự thành công của người mẹ nổi tiếng và có chuyên môn vô cùng vững vàng trong lĩnh vực âm nhạc, có thể hiểu rằng cô gái trẻ mang trên mình một áp lực vô cùng nặng nề. Nhưng không vì đó Mỹ Anh chấp nhận từ bỏ, cô gái trẻ từng ngày một cố gắng trên những phím đàn, tận tâm trên từng bản sáng tác, không ngừng khẳng định mình đối với công chúng, cố gắng vượt khỏi cái bóng của Mỹ Linh.

Mỹ Anh đã thành công trên con đường âm nhạc của chính mình, tại The Heroes, trong khi các thành viên khác đều có những người bạn đồng hành để tạo nên các sản phẩm âm nhạc, thì một mình Mỹ Anh – cô nàng Gen Z liều lĩnh cân tất mọi khâu kĩ thuật – sáng tác, phối nhạc,.. Cũng từ sự liều lĩnh ấy, công chúng đã hoàn toàn tin vào tài năng của Mỹ Anh, với gu âm nhạc mang màu sắc rất riêng trong sáng, thơ ngây và ma mị, Mỹ Anh đã mang tới cuộc thi thức nhạc của riêng cô, rất đẹp, rất sáng tạo.

Và vừa rồi, khán giả được một phen nở mũi thay Mỹ Anh khi cô gái chính thức xuất hiện với vai trò ca sĩ tại Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds được tổ chức bởi 88rising. Một sự kiện quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng như CL (2NE1), Keshi,…

Tại đây, Mỹ Anh thật sự đã chứng tỏ được bản thân mình, khi vươn mình ra sân chơi quốc tế, Gen Z này đã hát 5 ca khúc do bản thân sáng tác Yên, Can’t Hear A Thing, Pillars, Look Easy, Got You. Và được người nghe phản hồi trước phần trình diễn của Mỹ Anh vô cùng tích cực.

Về phần Mỹ Linh, nữ Diva đã không khỏi kiềm nén sự xúc động của bản thân, cô vô cùng tự hào về bước đường âm nhạc của Mỹ Anh, cô bày tỏ điều đó hết sức cảm động qua cá nhân của mình khi nhìn con gái biểu diễn.

Hơn thế nữa Mỹ Anh, luôn là nhân tố thu hút và có khả năng sẽ tiến xa hơn nữa, sẽ luôn khiến người hâm mộ ngạc nhiên trước các sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả