Du Lịch

Đà Nẵng Có Gì Vui ? – Xách Balo Đi Thôi Nào

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, đó không phải hư danh mà thật sự Đà Nẵng là một thành phố có hệ thống cơ sở vật chất xịn sò, cùng với đó là nét đẹp trù phú được thiên nhiên ban tặng. Vậy tại sao không chọn Đà Nẵng là một điểm đến du lịch, ấn tượng.

  1. Bà Nà Hills

Bà Nà Hills được xem là một trong những khu du lịch hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng, với nhiều điểm vui chơi, tham quan, chụp ảnh hấp dẫn, cũng như những món ăn ngon trải dài trên suốt chuyến đi. Những thiết kế kiến trúc mang đậm dấu ấn của không gian châu Âu sang trọng, và lý thú. Khi đặt chân đến đây bạn sẽ ngỡ như mình là một nàng Alice đang lạc vào xứ sở thần tiên, một thế giới đầy thơ mộng

Địa chỉ: Thôn An Sơn, Hòa Ninh, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng

2. Suối Mơ

Nằm ngay dưới chân núi Bà Nà, suối Mơ là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút du khách đến tham quan. Địa điểm du lịch Đà Nẵng suối Mơ có cảnh quan nên thơ với rừng cây xanh mát, nước suối trong vắt cùng khí hậu mát mẻ bốn mùa. Nơi đây thích hợp cho các hoạt động vui chơi, khám phá, cắm trại, dã ngoại ngoài trời,…

Địa chỉ: xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

3. Bãi Bụt 

Nằm ở phía nam bán đảo Sơn Trà, Bãi Bụt là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng miễn phí đáng đến nhất. Nó được mệnh danh là tuyệt cảnh dưới chân Chùa Linh Ứng, Bãi Bụt đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước chọn làm địa điểm tham quan, đến với nơi này du khách có thể tắm biển, ngắm san hô, khám phá các loài sinh vật biển,… khi đến du lịch tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: Hoàng Sa, Bãi Bụt, Bán Đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

4. Vườn hoa Le Jardin D’Amour

Nằm trong khu du lịch Bà Nà Hill, Le Jardin D’Amour được mệnh danh là vườn hoa tình yêu với muôn sắc hoa đẹp rực rỡ. Khu vườn mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ của hàng trăm loài hoa nằm trải dài trên diện tích 21 000m2 rộng lớn. Với 9 khu mang 9 lối kiến trúc riêng biệt được sắp đặt đầy nghệ thuật, nơi đây là địa điểm du lịch Đà Nẵng tuyệt đẹp thu hút du khách khắp mọi nơi. 

Địa chỉ: Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả