Giải TríSao

Cuộc Sống Của Phạm Băng Băng Sau Thời Gian Vắng Bóng, Nhan Sắc Gây Thương Nhớ

Đã từ rất lâu Phạm Băng Băng không còn xuất hiện nhiều trong giới Cbiz do vấn đề bị phong sát. Vừa qua mỹ nhân xứ Trung vừa tái hiện với màn độ sắc nghiêng nước nghiêng thành.

Trong sự kiện vào ngày 2/11, làng giải trí Hoa ngữ lại một lần nữa chứng kiến sự góp mặt của Phạm Băng Băng tại sự kiện của một thương hiệu thời trang.

Ngỡ chừng sau nhiều năm vắng bóng, nhan sắc Phạm Băng Băng có phần xuống sắc. Thật bất ngờ thay vì chọn đi theo style kiểu tóc an toàn như thường lệ. Ngày trước mỗi khi tham dự một sự kiện, “Võ Tắc Thiên” thường để tóc kiểu kẹp thẳng suôn mượt, hay quý phái theo kiểu uốn gợn sóng. Cô nàng trông vô cùng lạ mắc với thần thái sắc ảo, mái tóc cắt kiểu Hime. Phạm Băng Băng bỗng trở thành cô gái nhật huyền bí, ma mị không kém phần sang trọng.

Dù đứng chung khung hình với nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhưng Phạm Băng Băng không hề thua kém, vẫn chiếm trọn spotlight, khiến người xem không thể rời mắt. Và mặc dù được chụp dưới những chụp bằng camera thường, không có kỹ thuật photoshop cũng không đủ sức khiến mỹ nhân Cbiz này kém sắc.

Phải khẳng định rằng, vẻ đẹp của nàng “Võ Mị Nương” không phải hạn tầm thường, được truyền và thừa hưởng nguồn gen chất lượng từ nhiều đời. Quả thật đẳng cấp vẫn luôn là mãi mãi.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả