Giải TríSao

Cô Bé Xuân Nghi Ra Sao Khi Định Cư Tại Mỹ Ngần Ấy Năm?

Đã 10 năm trôi qua, thế hệ của chúng ta đã từng có những thần tượng đời đầu khó quên như bé Xuân Mai, vậy cô bé Xuân Nghi đã ai còn nhớ không khi ngần ấy năm cô ngày rời Việt Nam, theo ba mẹ định cư tại Mỹ.

Từ nhỏ cô bé Xuân Nghi đã được mẹ ươm mầm cho tài năng nghệ thuật. Từ sớm cô nàng đã bộc lộ tài năng đa tài của mình trên nhiều lĩnh vực, không ngần ngại thể hiện thử sức mình với với vai trò ca sĩ nhí, sức hút của Xuân Nghi ngày ấy không hề có sự lép vế so với “bé Xuân Mai” trước kia, cô bé thể hiện tài năng ca hát trên các sân khấu quen thuộc đối với lứa tuổi 9X, gen Z như sân khấu kịch Idecaf, các tập chương trình sân khấu ngày xửa ngày xưa, hay chăng phát hành các bài hát thông qua đĩa CD.

Với hình tượng trong sáng, đáng yêu, không rọc khuôn trong hình tượng là một “thần đồng âm nhạc”, Xuân Nghi còn tham gia đóng bộ phim “Hoa Ngũ Sắc”, “Sơn ca không hát” để lại đó là biết bao ký ức tuổi thơ sống động trong lòng giới trẻ ngày ấy và cả bây giờ.

Sự vắng bóng đột ngột của Xuân Nghi khi ấy đã để lại một sự bồi hồi tiếc nuối trên lĩnh vực nghệ thuật tại quê nhà, và không ngừng hy vọng cô sẽ trở lại vào một ngày gần nhất đối với khán giả hâm mộ.

Sau 10 năm, Xuân Nghi không những giữ được vẻ trong sáng, mà lại càng thêm mặn mà, tinh tế riêng. Cô nàng khi vừa bước chân qua Mỹ phải bươn trải với nhiều loại nghề để sinh sống, mà không dựa dẫm vào gia đình. Chính những sự va chạm của thực tế, đã tôi luyện nên một Xuân Nghi mạnh mẽ hơn, kiên cường, và quyết đoán hơn trên con đường mà bản thân mình lựa chọn.

Niềm yêu thích âm nhạc và cũng như nghệ thuật chưa từng vụt tắt trong cô gái trẻ, bước chân sang “vùng đất xa lạ” cùng gia đình để học cấp ba, cô nàng đã nỗ lực hết mình. Cùng với đó, cô nàng đã học hỏi được rất nhiều, được thỏa sức làm những điều bản thân yêu thích học nhạc, văn hóa, chơi cùng ban nhạc và cùng đi diễn khắp nơi, mà không hề e dè với danh hiệu “thần đồng” khi còn ở quê nhà.

Hiện nay, với sự trưởng thành, Xuân Nghi đang làm Marketing cho nhiều nhãn hàng. Song song đó, phát triển hơn trong ngành công nghiệp âm nhạc, cô gái đa tài khẳng định bản lĩnh với mảng sáng tác, sản xuất âm nhạc, đào tạo ra các tài năng âm nhạc. Thành công hơn nữa, khi Xuân Nghi cho ra mắt với nhiều mv do chính cô sản xuất với giai đoạn bắt tai, mang màu sắc riêng không hòa lẫn, vô cùng nổi bật giữa đám đông nghệ thuật như “Summer Night”, “Không Thể Hết Buồn”,…

Xuân Nghi luôn là cái tên trong tuổi thơ của mỗi chúng ta, một tài năng chưa bao giờ làm công chúng nản lòng. Luôn khiến người hâm mộ mong mỏi liệu cô gái này sẽ tạo nên điều đặc biệt gì trong tương lai.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả