Beauty&Fashion

Bác sĩ tin dùng 5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ này để da không bị bào mòn


Theo bác sĩ Marnie Nussbaum tại New York: “Vào buổi sáng, tôi không muốn dùng bất cứ món skincare nào quá khắc nghiệt đối với làn da, để tránh làm rửa trôi lớp dầu tự nhiên. Và bởi vì vào buổi tối, tôi đã làm sạch làn da cẩn thận, nên sáng dậy, tôi chỉ muốn nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa, da chết tích tụ sau một đêm”. Và ý kiến của bác sĩ da liễu Marnie Nussbaum chính là lý do không chỉ cô, mà các chuyên gia, bác sĩ khác cũng tin dùng sữa rửa mặt thật dịu nhẹ cho quy trình sáng, để không làm tổn hại đến hàng rào bảo vệ hay độ ẩm tự nhiên của làn da. Từ đó, da sẽ mịn màng và khỏe mạnh hơn. Dưới đây là 5 lọ sữa rửa mặt được các bác sĩ dùng trong quy trình skincare sáng, chị em hãy tham khảo nhé!

Neutrogena Ultra Gentle Daily Cleanser

“Tôi thấy lọ sữa rửa mặt của Neutrogena rất dịu nhẹ, không hề chứa những thành phần nặng đô (như AHA hay BHA chẳng hạn)”, theo bác sĩ Marnie Nussbaum. Dù dịu dàng với làn da đến vậy, bác sĩ Nussbaum vẫn đánh giá cao khả năng làm sạch hiệu quả của sản phẩm. Sau khi dùng lọ sữa rửa mặt này, chị em sẽ thấy làn da thông thoáng, tươi mới hơn mà vẫn mềm mại. Cuối cùng, bác sĩ Nussbaum còn rất thích kết cấu dạng gel của sữa rửa mặt nhà Neutrogena.

Bác sĩ tin dùng 5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ này để da không bị bào mòn - Ảnh 2.

Nơi mua: Wowmart

Giá: 375k

Avene Gentle Milk Cleanser

Quy trình buổi sáng của bác sĩ Kaveri Karhade tại California có sự góp mặt của lọ sữa rửa mặt Avene Gentle Milk Cleanser vì lý do rất đơn giản, sản phẩm này đủ dịu nhẹ đối với làn da. Ngoài những hoạt chất giúp làm sạch hiệu quả cặn bẩn, nhưng vẫn bảo toàn độ ẩm, lọ sữa rửa mặt còn chứa nước khoáng đặc trưng của hãng để xoa dịu da. Do đó, đây là một sản phẩm rất lý tưởng cho những ai sở hữu làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Lọ sữa rửa mặt này còn hiệu quả trong việc loại bỏ tàn dư makeup nên bạn có thể tận dụng luôn cho quy trình buổi tối.

Bác sĩ tin dùng 5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ này để da không bị bào mòn - Ảnh 4.

Simple Water Boost Micellar Gel Wash

Sữa rửa mặt dạng gel của Simple là sản phẩm yêu thích của bác sĩ Shari Marchbein tại New York. Cô chuyên dùng lọ sữa rửa mặt này cho buổi sáng, trước khi thoa serum và kem chống nắng. Lọ sữa rửa mặt không có những thành phần khắc nghiệt với làn da, thay vào đó là chứa các khoáng chất, chiết xuất thực vật để vừa làm sạch da hiệu quả, vừa bảo toàn độ ẩm. Với đặc tính dịu dàng, lành tính, đây là lọ sữa rửa mặt hoàn hảo cho những nàng sỡ hữu làn da khô và nhạy cảm.

Bác sĩ tin dùng 5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ này để da không bị bào mòn - Ảnh 6.

Nơi mua: Top to toe

Giá: 149k

CeraVe Hydrating Cleanser

Lọ sữa rửa mặt của nhà CeraVe được tin dùng bởi rất nhiều các bác sĩ da liễu, và họ đặc biệt thích kết nạp sản phẩm này cho quy trình skincare sáng. Theo bác sĩ Fatima Fahs tại Michigan: “Lọ sữa rửa mặt này siêu dịu nhẹ và giúp làn da của tôi được cân bằng. Nếu bạn dùng loại sữa rửa mặt khiến da trở nên khô căng sau bước làm sạch, điều đó có nghĩ là bạn đã chọn sai sản phẩm”. Thêm một điểm cộng nữa của lọ sữa rửa mặt nhà CeraVe, đó là sản phẩm có giá phải chăng, dung tích “siêu to khổng lồ” nên rất tiết kiệm.

Bác sĩ tin dùng 5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ này để da không bị bào mòn - Ảnh 8.

Nơi mua: Mint07

Giá: 395k

Bioderma Sensibio Mild Cleansing Foaming Gel

Bác sĩ Geeta Yadav tại Toronto, Canada có bí kíp để làm sạch da buổi sáng: “Tôi dùng nước không quá nóng để rửa mặt”. Nhiệt độ nước quá cao sẽ khiến da bị khô và tổn thương, nên thay vào đó, chị em chỉ nên dùng nước âm ấm để thực hiện bước làm sạch. Bác sĩ chia sẻ thêm: “Tôi dùng sữa rửa mặt của Bioderma cho quy trình sáng. Sản phẩm này rất dịu nhẹ và giúp hồi sinh làn da tươi mới. Tất nhiên, lọ sữa rửa mặt vẫn làm sạch rất hiệu quả bụi bẩn, dầu thừa và các tàn dư gây hại khác”.

Bác sĩ tin dùng 5 lọ sữa rửa mặt dịu nhẹ này để da không bị bào mòn - Ảnh 10.

Nơi mua: Coco Shop

Giá: 430k

Nguồn: Allure, W.H

Ảnh: Sưu tầm

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả