Beauty&Fashion

Lisa còn chưa solo, dân tình đã tìm ra tung tích bộ đồ cô mặc, nguồn gốc khủng đến mức nào mà khiến giới mộ điệu "ố á"?

Tối qua vốn dĩ là một tối chủ nhật rất bình lặng nếu đêm hôm khuya khoắt, YG không tung poster nhá hàng cho việc debut solo của Lisa. Việc “em gái quốc tế” ra sản phẩm riêng đã được “ông lớn” dền dứ hứa hẹn suốt từ nhiều tháng nay nên khi hình ảnh này chính thức ra lò, cõi mạng đã được một phen sôi động hẳn lên.

Và YG, cũng rất biết cách khiến “con dân” tức mắt khi chỉ tung ảnh vừa mờ vừa nhoằng, ai thích đoán thì đoán không đoán thì đoán (?!?) nhưng bằng tất cả sự cú vọ của mình, cư dân mạng đã ngay chóng tìm ra nguồn gốc bộ đồ được cho là đã xuất hiện trong tấm poster kia.

Lisa solo

Dưới góc kính lúp của netizen, thì rất có thể, Lisa đang diện lại set đồ cao bồi trứ danh từng xuất hiện trong BST Xuân/Hè 1992 của NTK người Pháp Thierry Mugler. Tức là đến nay, nó đã có 29 năm tuổi đời, thậm chí còn “già” hơn cả Lisa. Nếu xét trên phương diện màu sắc, chất liệu và hiệu ứng hình ảnh thì nghi vấn này cũng có cơ sở chứ chẳng đùa.

Nhưng đó không phải là cú twist chí mạng.

Lisa solo

Giới mộ điệu luôn kháo nhau rằng Thierry Mugler nổi tiếng người cực kỳ khó tính. Việc ông sẵn sàng mở kho lưu trữ để lấy bộ đồ 29 năm tuổi ra cho 1 idol Kpop (dù có sức ảnh hưởng) lớn cũng là điều không tưởng và nếu có tiền lệ nào xảy ra thì đúng là chấn động giới thời trang.

Lisa dù luôn được đánh giá là có vóc dáng mảnh khảnh đáng mơ ước nhưng sắc vóc của cô vẫn khác xa với những tiêu chuẩn phồn thực của Thierry Mugler. Ông vốn là người tôn sùng vóc dáng đồng hồ cát với vòng 1, vòng 3 nảy nở còn vòng 2 thì tuyệt nhiên phải bé. Ví dụ đơn cử như cô Kim siêu vòng 3 chẳng hạn. Đó mới là mẫu người đúng chuẩn mắt xanh của NTK người Pháp và khiến ông hào sảng làm đồ.

Tuy nhiên trước đó, chính thương hiệu Mugler cũng từng tài trợ đồ cho Lisa để xuất hiện hoành tráng trên bìa Vogue Taiwan số ra tháng 7 nên nhỡ đâu, “em gái quốc tế” thực sự đã khiến người đàn ông khó tính này bị lay động?

Lisa solo

Tất nhiên, suy đoán này vẫn chưa được xác thực vì sự thật thế nào thì có nội bộ ekip mới biết nhưng giờ nó vẫn là topic mà dân tình đang bàn tán điên đảo rồi.

– Có khả năng cao đấy vì mới đây Mugler cũng mới tài trợ đồ cho Lisa lên Vogue. Hãng còn đăng ảnh lên cả Instagram rồi tag nữa mà, nên giờ có đưa đồ cho mượn cũng là có cơ sở.

– Cô Lisa mà được hãng mở kho cho mượn đồ thì chất lừ.

– Ôi nếu là thiệt chắc fan có thể “gáy” tung trời đất.

– Đỉnh thế.

– Bộ này đỉnh.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả