Giải Trí

Nguy cơ phim Thanh Trâm Hành bị cấm vĩnh viễn bởi scandal ầm ĩ của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm một trong “Tứ Đại Lưu Lượng” những sao nam có lượng fan lớn và tầm ảnh hưởng hàng đầu Trung Quốc vướng scandal khi bị tố hại đời nhiều cô gái. Bộ Phim Thanh Trâm Hành đóng cùng Dương Tử có nguy cơ bị cấm phát sóng vĩnh viễn.

Ngô Diệc Phàm bị tố quan hệ với trẻ vị thành niên

Trước đó, hotgirl mạng Đô Mỹ Trúc đã tiết lộ đời tư thác loạn cùng các chiêu trò “săn gái” của anh. Đáng chú ý, Diệc Phàm phát sinh quan hệ tình dục với Đô Mỹ Trúc, thời điểm khi cô mới chỉ 17 tuổi. Scandal này gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Hầu hết mọi người từ khán giả đến các bầu show, quản lí, nghệ sĩ đều quan tâm diễn biến của tin này.

Tối ngày 20/7, mạng xã hội Weibo ngập tràn tin truyền thông cho rằng Ngô Diệc Phàm đã bị phong sát toàn diện. Ngay cả phim cổ trang Thanh Trâm Hành được diễn cùng Dương Tử cũng bị cấm chiếu vĩnh viễn. Dân mạng nhận định, trường hợp của phong sát của Diệc Phàm giống với Trịnh Sảng vì đạo đức không đủ tốt gây bức xúc dư luận khiến sự nghiệp sụp đổ, tan vỡ. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi cho rằng Thanh Trâm Hành bị cấm chiếu sẽ vô cùng đáng tiếc.

Bên cạnh đó các nhãn hàng lớn mà Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu như Louis Vuitton, Lancome, Kans, LV… đã ẩn hoặc xóa bài đăng liên quan đến anh. Thậm chí một nhãn hàng khác đã chịu sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Nội dung phim Thanh Trâm Hành có gì?

Đây là dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên. Phim có bối cảnh ở thời Đường, nội dung kể về một nữ thám tử tài là Hoàng Tử Hà, không ngại khó khăn mà dấn thân vào nguy hiểm để làm việc nghĩa.

Ngô Diệc Phàm đóng cùng Dương Tử trong phim mới này
Ngô Diệc Phàm đóng cùng Dương Tử trong phim mới này

Trong thời điểm xã hội phong kiến vẫn còn nặng nề trọng nam khinh nữ khiến quá trình điều tra phá án của nữ thám tử rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Để thuận lợi cho hành trình hành hiệp trượng nghĩa, nữ thám tử Hoàng Tử Hà đã cải trang thành tiểu thái giám với thân phận thấp kém.

Tạo hình lạnh lùng của Ngô Diệc Phàm trong phim Thanh Trâm Hành
Tạo hình lạnh lùng của Ngô Diệc Phàm trong phim Thanh Trâm Hành

Trên mạng Weibo cho biết, bộ phim Thanh Trâm Hành có 60 tập. Mạch phim sẽ không phát triển theo hướng ngôn tình cổ trang mà theo tình tiết chậm rãi, mẫu thuẫn chồng mâu thuẫn, nhiều lợi thoại. Các nút thắt sẽ được giải quyết từ từ chứ không gấp gáp, diễn biến phi lý theo kiểu ngôn tình thông thường.

Hiện nay, bộ phim bị cấm công chiếu vẫn đang gây ra hai luồng tranh cãi từ khán giá. Tuy nhiên, với scandal gây rúng động dư luận này phim có thể bị đóng băng dài lâu.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả