Sao

Vợ kém 16 tuổi tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi Chi Bảo thông báo giải nghệ, ai dè còn tranh thủ trách chồng "trá hình?


Tưởng phát “cẩu lương” cho dân tình ghen tị, ai ngờ Lý Thuỳ Chang đã khéo léo hờn dỗi Chi Bảo vì lý do này?

Trải qua 25 năm hoạt động nghệ thuật và để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, diễn viên Chi Bảo đã chính thức thông báo giải nghệ kể từ sáng ngày 29/5. Là người kề cận và đồng hành cùng Chi Bảo trong công việc kinh doanh và cuộc sống hiện tại, bà xã kém 16 tuổi Lý Thuỳ Chang liền có tâm thư ngọt ngào gửi đến chồng.


Trước quyết định gây ngỡ ngàng của ông xã, Lý Thuỳ Chang thể hiện sự tôn trọng và hết lòng ủng hộ Chi Bảo, cô còn tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi chồng giải nghệ là cả hai đã ôm nhau đến 1 giờ sáng để đọc hết những lời nhắn gửi của bạn bè, khán giả. Thấy chồng được mọi người yêu thương, Thuỳ Chang cũng không giấu được xúc động: “Có lẽ thành công lớn nhất sau 25 năm làm diễn viên của ông xã là được sự yêu mến và ghi nhận của các khán giả như vậy. Vợ chồng em cảm ơn về tất cả lời chúc, động viên của các anh chị rất nhiều”.

Vợ kém 16 tuổi tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi Chi Bảo thông báo giải nghệ, ai dè còn tranh thủ trách chồng trá hình? - Ảnh 2.

Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo viết tâm thư sau khi chồng thông báo giải nghệ. Hơn ai hết, Thuỳ Chang luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của Chi Bảo

Sau tiết mục sướt mướt dành cho Chi Bảo, Thuỳ Chang bất ngờ “bóc phốt” chồng không thương tiếc. Tưởng có biến căng nhưng hoá ra lý do là vì Chi Bảo quá đam mê và dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu kinh doanh nên đôi khi bỏ bê vợ. Chẳng e dè, “nóc nhà” của Chi Bảo lên tiếng hờn dỗi chồng ngay và luôn: “Chồng em tuy giải nghệ không tham gia đóng phim nữa nhưng đầu óc hàng ngày, hàng giờ vẫn không ngừng làm việc. Luôn trong tư thế đăm chiêu như này từ sáng tới tối, sẵn sàng bỏ rơi cả vợ”.

Vợ kém 16 tuổi tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi Chi Bảo thông báo giải nghệ, ai dè còn tranh thủ trách chồng trá hình? - Ảnh 3.

Thuỳ Chang cho biết dù giải nghệ nhưng chồng vẫn rất tập trung làm việc và đôi khi… bỏ bê luôn cả vợ

Vợ kém 16 tuổi tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi Chi Bảo thông báo giải nghệ, ai dè còn tranh thủ trách chồng trá hình? - Ảnh 4.

Khéo nhất Thuỳ Chang, vừa động viên và thể hiện “quyền lực” nóc nhà khi gửi lời hờn dỗi chồng

Vợ kém 16 tuổi tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi Chi Bảo thông báo giải nghệ, ai dè còn tranh thủ trách chồng trá hình? - Ảnh 5.

Chi Bảo và Thuỳ Chang đã trở thành vợ chồng hợp pháp từ tháng 3/2020

Vợ kém 16 tuổi tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi Chi Bảo thông báo giải nghệ, ai dè còn tranh thủ trách chồng trá hình? - Ảnh 6.

Hiện tại, Chi Bảo và Thuỳ Chang cùng nhau tập trung vào công việc kinh doanh. Người hâm mộ và bạn bè đang rất nôn nóng và đón chờ hôn lễ hoành tráng của cặp đôi

Ảnh: Facebook nhân vật

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả