Beauty&Fashion

Mãn nhãn với 4 cách buộc tóc của sao Việt: Mùa hè áp dụng thì cực gọn mát, visual còn lên hương


Mùa hè 2021 đã bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và lúc này, việc xõa tóc thường xuyên không hẳn là một ý hay, dễ khiến các chị em phát ngốt giữa thời tiết nóng nực. Rõ ràng, các kiểu tóc buộc mát mẻ là lựa chọn rất lý tưởng, không chỉ giúp chị em có được diện mạo gọn gàng, cảm thấy mát mẻ, dễ chịu mà còn giúp thăng hạng visual hiệu nghiệm. Chúng ta đã từng học hỏi rất nhiều các mỹ nhân Hàn Quốc những cách buộc tóc đẹp nhưng chị em có biết, các sao nữ Việt cũng có không ít những kiểu tóc buộc xinh tươi? Giới thiệu đến chị em đây là 4 cách làm điệu cho mái tóc tuyệt xinh của các mỹ nhân Việt, đáng để học hỏi bằng hết.

Tóc búi

Tóc búi chính là kiểu tóc gọn xinh, mát mẻ số 1. Thế nhưng không chỉ dừng lại ở khả năng giải nhiệt, tóc búi còn rất đẹp mắt, giúp chủ nhân có được vẻ phóng khoáng mà cũng thật ngọt ngào, trẻ trung. Mỹ nhân Việt có nhiều ý tưởng để kết thân với kiểu tóc này, đó là tóc búi thả lơ thơ vài sợi tóc mái, tóc búi rẽ ngôi giữa sang chảnh hay tóc búi nhấn nhá chiếc băng đô điệu đà… Tất cả những biến tấu này đều có chức năng làm bừng sáng gương mặt, tạo hiệu ứng mặt gọn xinh và lên hình sống ảo thì tuyệt đẹp.

Tóc buộc đuôi ngựa

Không kém cạnh tóc búi về độ mát mẻ, tóc buộc đuôi ngựa cũng là kiểu tóc lý tưởng hàng đầu trong mùa hè. Thường thì, các mỹ nhân Việt sẽ chọn kiểu tóc buộc cao và nhờ vậy, họ có được vẻ ngoài rất trẻ trung, tươi tắn. Riêng Ninh Dương Lan Ngọc thì có chiêu buộc tóc cao vút, uốn xoăn và thả mái rèm cửa đầy phong cách; nếu chị em muốn trở nên thật nổi bật, cá tính thì đây là gợi ý đáng lưu tâm. Bằng không, để tóc buộc cao phiên bản basic như Hà Tăng, Sam và Minh Hằng thôi là đã rất xinh tươi, rạng rỡ.

Tóc buộc nửa

Đây là kiểu tóc nhẹ mát hơn tóc xõa nhưng nữ tính và duyên dáng không hề kém cạnh. Các mỹ nhân Việt cực kỳ sáng tạo khi diện tóc buộc nửa. Họ có thể dùng kẹp càng cua trendy để cố định mái tóc, hay như Chi Pu còn nhấn nhá chiếc khăn vải siêu xinh xắn, lãng mạn để tăng điểm ấn tượng. Và dù cách biến tấu của các mỹ nhân Việt như thế nào thì phải công nhận, tóc buộc nửa giúp họ có được những tấm hình sống ảo quá sức đẹp mắt.

Tóc tết

Tóc tết là kiểu tóc mới nghe tưởng sến nhưng lại là lựa chọn yêu thích của rất nhiều mỹ nhân Việt. Tất nhiên, khi kết thân với kiểu tóc này, các sao nữ Việt như Hà Hồ, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Á hậu Tú Anh trông không hề “lúa” chút nào mà trái lại, rất xinh tươi, bay bổng. Lý do là bởi, họ không hề trau chuốt khi tạo kiểu tóc tết mà “cố tình” để tóc rối nhẹ, phần tóc tết cũng được tạo độ phồng để trông phóng khoáng, sành điệu hơn.

Ảnh: Instagram

Mãn nhãn với 4 cách buộc tóc của sao Việt: Mùa hè áp dụng thì cực gọn mát, visual còn lên hương - Ảnh 5.

 

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả