Tình Yêu

“Em hết sợ anh Dũng bỏ em rồi


Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng là cái tên “khuynh đảo” MXH trong thời gian gần đây. Người ta “hóng” livestream của bà Hằng còn hơn cả chờ phim siêu phẩm.

Không bàn đến những đúng sai, thật giả của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng “bóc” nhưng không thể phủ nhận 1 điều, phụ nữ học được rất nhiều thứ thú vị từ nữ đại gia này.

Rải rác khắp livestream ngày 25/5 của bà Phương Hằng có lẽ là yếu tố nhắc đến ông Dũng. Rất tự nhiên như màn chia sẻ, tâm sự nhưng ai cũng cảm nhận được tình yêu của 2 người dành cho nhau.

Khen bản thân 1 cách tinh tế, nhắc đến “fan” cũng không quên chồng

Em hết sợ anh Dũng bỏ em rồi. Hôm nay anh Dũng có bỏ em em cũng không hối hận đâu. Bởi em có anh T.D say mê em lắm nha quý vị. Trước mắt em chỉ hẹn hò, yêu xa với anh ấy thôi. Em 50 tuổi em có anh T.D rất bự say mê em, thả tim qua thả tim lại nha anh T.D. Ảnh khen em phi thường mà sau em hẹn hò với anh có khi em bất thường đó anh T.D.

Doanh nhân Phương Hằng lần đầu tuyên bố sốc: "Em hết sợ anh Dũng bỏ em rồi, em 50 tuổi có anh rất bự mê em" - Ảnh 1.

Doanh nhân Phương Hằng trong buổi livestream

Vẫn là khen bản thân nhưng lấy chồng làm dẫn chứng

Tại sao anh Dũng tôi thành công? Chưa bao giờ tôi cản bước anh hết. Anh làm bất cứ cái gì tôi đều tin anh tuyệt đối và anh làm bất cứ cái gì tôi cũng cổ vũ cho anh ấy hết. Bởi vì sao? Tôi nói với chồng tôi, nếu thành công, mang thành công đó cho đời, thỏa mãn cái tôi trong mình rồi. Nếu thất bại coi đó là trải nghiệm, ai cũng 1 lần được sống, sợ gì không trải nghiệm, không đi tới phía trước vì mình đi mình mới biết phía trước con đường nó ra làm sao. Có những cái phải vượt lên chính mình!

Lấy nhau 15 năm, nếu tôi là người đàn bà không ra gì anh Dũng sống với tôi 4 năm mắc mớ gì lấy tôi? Nhiều người không ở trong cuộc nên không biết, nói với tôi những lời tàn nhẫn nhưng cũng không thể lay động tôi, làm cho tôi gục ngã, nản chí bỏ cuộc.

Chị em ra mà học cách “nâng giá” bản thân!

Rất nhiều người đàn ông mê tôi, tôi đào hoa 1 đời. Mình nhìn mình không giống ai mà nghĩ ai cũng giống mình là chết rồi.

Doanh nhân Phương Hằng lần đầu tuyên bố sốc: "Em hết sợ anh Dũng bỏ em rồi, em 50 tuổi có anh rất bự mê em" - Ảnh 2.

Tuyên bố thiên hạ “tuổi tôm” nhé!

Tôi không cần ai tô son trát phấn vô mặt tôi hết mà tôi phải đẹp thật sự. Tôi tự làm cho tôi đẹp chứ không cần ai trang điểm, vì đó là những cái giả, tôi không thích.

Luôn đề cao chồng

Tôi không nghe ai và tin ai ngoài tin chồng tôi, tin bản thân tôi, trái tim, lương tâm tôi.

Tự khen lần thứ n nhưng người xem vẫn thấy thú vị

Tôi đã đẹp đừng nói tôi xấu. Tội của tôi là tội gây thương nhớ. Như ngày xưa anh Dũng kết tội tôi gây thương nhớ kết 6 tháng tù ôm mà ôm tới giờ gần 15 năm.

Doanh nhân Phương Hằng lần đầu tuyên bố sốc: "Em hết sợ anh Dũng bỏ em rồi, em 50 tuổi có anh rất bự mê em" - Ảnh 3.

Châm ngôn sống “chắc nịch”, cẩm nang cho phụ nữ hiện đại không ngại thành công

Chị có 8 chục thằng chồng chị vẫn hãnh diện, có gì đâu, ngon mới có người lấy mình. Nhưng mình phải biết mình xuất phát từ đâu.

Em làm chủ cuộc đời em, làm chủ tài chính, làm chủ tất cả.

Tôi bất chấp tất cả, tôi vượt qua sự sỉ nhục của xã hội, vượt qua những điều rất đời rất thường để tôi sống 1 lần đáng sống.

Hễ có cảm là tôi xúc, trong cuộc đời sợ nhất là tê liệt cảm xúc.

Chị em phụ nữ bớt mồm bớt miệng lại để được hạnh phúc, bình yên.

Chính quá khứ đau thương giúp tôi trưởng thành. Vật chất chỉ là phương tiện thôi!

 

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả