Công Nghệ

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân

Được đánh giá mà máy tính bảng Android tốt nhất ở thời điểm hiện tại, Galaxy Tab S7/S7+ Xanh Navy Thời Thượng tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bởi thiết kế trẻ trung năng động nhưng không kém phần lịch lãm sang trọng. Nhưng không chỉ có vậy, Tablet này còn gây được chú ý đặc biệt với giới doanh nhân bởi khả năng hỗ trợ công việc hiệu quả, đủ sức thay thế một chiếc laptop thông thường.

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 1.

Nhất là khi Galaxy Tab S7/S7+ đã được nâng cấp lên OneUI 3.1, nền tảng mới đem đến trải nghiệm làm việc có một không hai.

Được sinh ra với định hướng sẽ thay thế laptop truyền thống, Galaxy Tab S7/S7+ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ năng động rất dễ dàng cho việc di chuyển. Ngay cả khi kết hợp với bàn phím rời và ốp lưng cao cấp, tổng thế chiếc máy vẫn cực kỳ gọn gàng để mang theo mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái.

Cùng với sự hỗ trợ của chế độ Samsung Dex, khi mở ra, Galaxy Tab S7/S7+ không khác gì so với một chiếc laptop thông thường. Khả năng chạy đa tác vụ mượt mà, hỗ trợ người dùng xử lý công việc một cách nhanh chóng dễ dàng với giao diện không khác gì một chiếc máy tính sử dụng Window đem lại sự thân thiện thoải mái không một chiếc tablet nào có thể làm được.

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, bản nâng cấp One UI 3.1 hoàn toàn mới không chỉ tinh chỉnh cho khả năng xử lý mà còn được tích hợp nhiều tính năng tăng cường hiệu suất công việc. Trong số đó, tính năng màn hình thứ hai giúp kết nối Galaxy Tab S7/S7+ với máy tính mở rộng diện tích hiển thị làm việc lên mức tối đa. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ hiển thị tùy theo mục đích sử dụng. 

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 3.

Với chế độ Nhân đôi, Galaxy Tab S7/S7+ đóng vai trò thay thế cho màn hình máy tính, để bạn tự do di chuyển trong nhà một cách thoải mái, vừa có thể làm việc giải trí hiệu quả với nội dung trên máy tính mà không cần “dính” lấy chiếc bàn làm việc.

Thêm vào đó, chế độ Mở rộng diện tích hiển thị cho máy tính cùng việc chuyển đổi cửa sổ qua lại giúp tăng cường hiệu suất làm việc đa ứng dụng. Không những vậy, dân đồ họa còn tận dụng trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình Super AMOLED của Galaxy Tab S7/S7+ cho khả năng hậu kỳ hình ảnh vói việc đưa các ứng dụng cần thiết sang màn hình thứ hai. 

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 4.

Đóng vai trò cầu nối giúp cho việc đồng bộ dữ liệu nhanh chóng dễ dàng, One UI 3.1 góp phần tăng cường sự liên kết giữa các thiết bị nằm trong hệ sinh thái Galaxy nâng cao hiệu suất công việc. Với Thao tác nối tiếp, giờ đây người dùng Galaxy Tab S7/S7+ đã có thể chuyển tiếp các dữ liệu với các thiết bị hỗ trợ One UI 3.1 khác như smartphone Galaxy S21. Bạn có thể sao chép một bức ảnh, đoạn văn bản yêu thích khi lướt web trên smartphone, để rồi sau đó, toàn bộ dữ liệu này đã lại sẵn sàng trên Galaxy Tab S/S7+ giúp bạn hoàn toàn tiếp tục công việc một cách nhanh chóng hiệu quả.

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 5.

Đặc biệt, với hai ứng dụng Samsung Internet và Samsung Note, không chỉ sao chép dữ liệu, One UI 3.1 của Galaxy Tab S7/S7+ còn hỗ trợ người dùng mở lại đúng trạng thái đang sử dụng trên các thiết bị khác. Như khi bạn đang ghi chú công việc với Galaxy S21 mà bất chợt phải di chuyển, đến khi mở lại Samsung Note trên Tablet, bản ghi này lại trực tiếp mở ra không hề mất công tìm kiếm. Điều này còn áp dụng cho cả việc lướt web trên Samsung Internet, đẩy trải nghiệm làm việc trở nên liền mạch xuyên suốt không hề ngắt quãng.

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 6.

Thêm vào đó, tính năng Chia sẻ Bàn phím Không dây cho phép bạn có thể sử dụng Book cover Keyboard trên Galaxy Tab S7/S7+ liên kết trực tiếp và thay thế cho bàn phím Galaxy S21 khi cần thiết.

Điều này vô cùng hữu dụng nhất là khi bạn đang phải “chạy” deadline gấp gáp, khó có thời gian để rảnh tay ngưng nghỉ mà cầm chiếc điện thoại lên xem thông báo hay trả lời tin nhắn. Thay vào đó, chỉ cần nhấn tổ hợp phím, bạn hoàn toàn có thể điều khiển, nhắn tin trả lời ngay mà không cần thêm bất cứ thao tác nào. Mọi việc cứ thể tiếp tục mà bạn không cần phải cầm đến chiếc điện thoại trên tay. 

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 7.

Với OneUI 3.1, Galaxy Tab S7 ngày càng trở nên “giống” một chiếc laptop cá nhân - Ảnh 8.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, khó có một chiếc máy tính bảng nào lại có thể so được với Galaxy Tab S7/S7+ về khả năng xử lý công việc. Những nâng cấp mạnh mẽ trên phiên bản mới đã đem đến trải nghiệm xử lý công việc một cách nhẹ nhàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và không giới hạn. One UI 3.1 đã hoàn toàn thay đổi cách thức làm việc, giúp người sử dụng tận dụng tối đa thời gian, nâng cao hiệu suất vượt mức để đột phá thành công.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả