Giải TríSao

Sơn Tùng M-TP sắp comeback “Gà cưng” Hải Tú bị netizen réo tên

Vào tối ngày 13/4 cộng đồng mạng dậy sóng khi page M-TP của Sơn Tùng cập nhật về MV sắp được ra mắt với tên “Muộn rồi sao mà còn”. Nhanh chóng, người hâm mộ đã réo gọi tên của Hải Tú khi Sơn Tùng M-TP comeback.

Sơn Tùng M-TP comeback với MV mới

Sơn Tùng comeback sau những ồn ào về tình cảm
Sơn Tùng comeback sau những ồn ào về tình cảm

Được biết, Sơn Tùng đã tải lên một đoạn Audio của MV mới “Muộn rồi sao mà còn” khiến mạng xã hội rần rần kéo nhau vào tường để bình luận. Cụ thể, vào 19h58 tối ngày 14/4 thông tin ca khúc sẽ được tiết lộ.

Nhiều fan đã để lại bình luận bên dưới bài đăng tải rằng beat mới khá “chill”. Mọi người cũng phát hiện 3 ảnh đăng nhá hàng liên tiếp trước đó vào 1h sáng trên page có caption chính là lời lời bài hát khi được ghép lại. Rõ ràng, việc đăng bài của Sơn Tùng không phải là bài đăng đơn thuần, bởi Tùng sẽ chẳng làm việc gì thừa cả.

3 bài đăng liên tiếp trước đó có là caption của lời bài hát mới
3 bài đăng liên tiếp trước đó có là caption của lời bài hát mới

Bên cạnh những lời khen, mong đợi MV mới thì cư dân mạng cũng có các ý kiến trái chiều. Đặc biệt, mọi người chưa thể quên drama “trà xanh” đình đám hồi tháng 1 đầu năm. Theo đó, sau khi MV “Chúng ta của hiện tại” nghi vấn cặp đôi có cảm tình với nhau nhanh chóng bị fan phát hiện. Nghi vấn, Hải Tú – Nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent trở thành người thứ ba phá hoại tình cảm 8 năm giữa Sơn Tùng và ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Bên nhau từng ấy năm, cặp đôi này không công khai nhưng ai cũng biết cả hai thuộc về nhau với các bằng chứng như: đồ đôi, hình xăm, Thiều Bảo Trâm là cô gái duy nhất được Sơn Tùng bấm theo dõi.

Hải Tú bị netizen gọi tên

Trong suốt thời gian drama trà xanh dậy sóng, Hải Tú dường như biến mất khỏi Showbiz. Cô không hề có một động thái mới nào được cập nhật trên mạng xã hội. Về phía Sơn Tùng cũng chưa hề lên tiếng bảo vệ chính thức cho “gà cưng” của mình. Mặc dù, người trong cuộc không một ai lên tiếng về vấn đề này nhưng người hâm mộ đã vô cùng hụt hẫng.

Hải Tú bị cư dân mạng gọi tên
Hải Tú bị cư dân mạng gọi tên

 

Fan muốn người trong cuộc làm rõ chuyện tình tay ba
Fan muốn người trong cuộc làm rõ chuyện tình tay ba

Hiện tại, động thái comeback của Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng một lần nữa lại rầm rộ. Sau đợt ra mắt MV Chúng ta của hiện tại vào tháng 12 và các scandals tình cảm không hay thì đây hành động này khiến fan dậy sóng.

Một số bạn để lại comment với một chút cà khịa
Một số bạn để lại comment với một chút cà khịa

Bên cạnh ca khúc “Muộn rồi mà sao còn” sắp được ra mắt, có nhiều tin đồn cho rằng Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành album “Chúng ta” vào đầu tháng 5 tới. Được biết, dự án này đã công bố vào cuối năm 2018 nhưng vẫn chưa thực hiện được. Trong album chúng ta có 2 ca khúc đã được ra mắt công chúng: “Có chắc là yêu đây” và “chúng ta của hiện tại”. Công ty Sơn Tùng M-Tp cũng chưa đưa ra thông tin công bố chính thức về việc ra mắt.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả