Beauty&Fashion

Seo Ye Ji diện đồ Dior hơi "dừ" nhưng vẫn đẹp hơn mẫu hãng, quay lại style thanh lịch sau thời gian phá cách


Mới đây, Seo Ye Ji vừa xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim mới. Trong sự kiện lần này, cô diện bộ cánh trang nhã nhẹ nhàng thiên về hướng sang chảnh kín đáo đúng như hình ảnh mà cô từng theo đuổi trong bộ phim Điên Thì Có Sao. Style lần này của Seo Ye Ji bị đánh giá có phần hơi dừ, nhưng bù lại cô vẫn khéo lên đồ đẹp hơn mẫu hãng và mang đến hình ảnh sang chảnh, nền nã.

Dự sự kiện mới đây, Seo Ye Ji diện bộ cánh mang tông trầm nền nã nhẹ nhàng. Cô để kiểu tóc búi thấp đơn giản nhưng khéo tôn lên gương mặt nhỏ nhắn thanh tú.

Seo Ye Ji tuy lên đồ hơi "dừ" nhưng vẫn đẹp hơn mẫu hãng, quay lại style thanh lịch sau thời gian "phá cách" - Ảnh 1.

Diện mạo lần này của Seo Ye Ji khiến nhiều người nhớ đến của cô trong bộ phim Điên Thì Có Sao khi thường xuyên diện cả tá hàng hiệu đắt đỏ, tạo hình thiên về hướng sang chảnh, hiện đại.

Seo Ye Ji tuy lên đồ hơi "dừ" nhưng vẫn đẹp hơn mẫu hãng, quay lại style thanh lịch sau thời gian "phá cách" - Ảnh 2.

Được biết bộ cánh mà Seo Ye Ji đã diện đến từ nhà mốt Dior. So với mẫu hãng, việc sơ vin và mix cùng giày cao gót mảnh mai mang đến cho Seo Ye Ji hình ảnh nền nã, tôn dáng hơn hẳn.

Seo Ye Ji tuy lên đồ hơi "dừ" nhưng vẫn đẹp hơn mẫu hãng, quay lại style thanh lịch sau thời gian "phá cách" - Ảnh 3.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng bộ cánh này có phần khá dừ so với nữ diễn viên, tông màu nhạt của trang phục cũng khiến cô trông mờ nhạt hơn. Dẫu vậy không thể phủ nhận outfit lần này của Seo Ye Ji vẫn ghi điểm thanh lịch, nền nã, lên đồ phù hợp ưng mắt hơn mẫu hãng.

Seo Ye Ji tuy lên đồ hơi "dừ" nhưng vẫn đẹp hơn mẫu hãng, quay lại style thanh lịch sau thời gian "phá cách" - Ảnh 4.

Còn nhớ trong bộ phim Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji cũng thường xuyên diện những mẫu hàng hiệu đắt đỏ, style thiên về hướng thời thượng, sang chảnh. Style của cô khi đó cũng đã thành hình mẫu được bao bạn trẻ học tập theo.

Tuy nhiên sau khi Điên Thì Có Sao kết thúc, style của Seo Ye Ji cũng đã có sự thay đổi rõ rệt. Cô bắt đầu đi theo hướng gợi cảm, hiện đại hơn, trang phục cô diện cũng thiên về hướng sexy, nổi loạn hơn so với trong phim.

Vốn sở hữu vóc dáng gợi cảm nên Seo Ye Ji có thể dễ dàng chinh phục style sexy, hiện đại này.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả