Giải TríPhim

Hot: Siêu bom tấn Fast & Furious 9 tung trailer “đỉnh của chop” dân tình đứng ngồi không yên

Series phim bom tấn Fast & Furious 9 đã tung trailer mãn nhãn với hàng loạt các cảnh quay gay cấn cùng siêu se, các pha hành động gây tò mò cho fans. Đặc biệt, khán giả Việt Nam còn nhận được ưu ái từ nhà sản xuất phim.

Loạt phim Fast & Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) các mùa trước đã gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt. Bởi vậy trailer lần thứ 9 này càng khiến dân tình thêm phấn khích trước các pha hành động của nhân vật Dom huyền thoại.

Xem Fast & Furious 9 trailer ngay.

Kẻ phản diện – Cuộc chiến “Gia đình”

Nội dung trailer phần 9 tiết lộ sự xuất hiện của một nhân vật phản diện chính là em trai Jakob của Dom. Trong lúc gia đình Dom đang chung sống hạnh phúc cùng nhau thì Jokob xuất hiện đem lại một loạt các biến cố nảy lửa. Nhân vật Jakob tạo nên cuộc chiến “Gia đình” bên cạnh ác nhân như Cipher (phần 8).

Một cảnh quay trong phim bom tấn Fast & Furious 9
Một cảnh quay trong phim bom tấn Fast & Furious 9

 

Sau cảnh quay bình yên của gia đình Dom là một loạt cảnh đua xe, chiến đấu dữ dội ở nơi núi đá hùng vĩ. Trailer cũng hé lộ một số thông tin rằng Jakob đã dành cả đời để tìm cách triệt hạ và vượt mặt Dom. Điều này khiến các fan thêm phấn khích và mong đợi ngày phim Fast & Furious 9 ra rạp.

Jakob đã hợp tác với Cipher – Kẻ phản diện khét tiếng để lên kế hoạch hủy hoại cuộc đời Dom. Một cái bẫy cho gia đình Dom và các chiến hữu đang được giăng ra. Đồng thời cặp đôi Jakob và Cipher này còn nuôi ý định tấn công trên toàn cầu, mạng sống của nhiều người sẽ bị đe dọa. Dom huyền thoại và các trợ thủ không chỉ có nghĩa vụ bảo vệ gia đình mà còn phải bảo vệ cả cho cộng đồng.

Sự “hồi sinh” của nhân vật đặc biệt

Với sự liên minh của hai kẻ phản diện, Dom cần hợp lực với các trợ thủ đã đồng hành cùng anh trong các phần trước đó. Đại gia đình: Letty, Roman Pearce, Tej, Sean Boswella… sẽ sát cánh Dom để chống lại kẻ thù.

Người hâm mộ mong đợi sự hồi sinh của Han
Người hâm mộ mong đợi sự hồi sinh của Han

Đặc biệt sự “hồi sinh” của nhân vật “Han” được cho là tử nạn ở phần 3 làm tăng sự gay cấn và hồi hộp cho phần Fast & Furious 9. (Trước đó, Han được biết đã tử nạn trong vụ nổ ở phần Tokyo Drift, nhưng nhà sản xuất không hề tiết lộ cái chết. Vì vậy, Han “hồi sinh” như đã được dự báo từ trước). Ngoài ra, Mia – em gái Dom cũng trở lại trợ thủ cho anh trong phần 9 này.

Đúng như tên gọi, đặc trưng của Fast & Furious 9 vẫn là những phân cảnh hành động với siêu xe được trang bị đầy đủ thiết bị tấn công với sức mạnh đáng gờm. Những cảnh cháy nổ, đua xe siêu đẳng khiến người xem không thể rời màn hình.

Theo thông tin công bố, phim Fast & Furious 9 dự kiến ra rạp tại Việt Nam vào ngày 28/5. Trong khi ngày công chiếu phim ở trên thế giới phải đợi tới ngày 25/6. Còn tại vực Âu – Mỹ dự kiến phát hành vào ngày 8/7. Như vậy khán giả Việt sẽ có cơ hội xem phim sớm nhất so với thế giới gần 2 tháng.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả