Beauty&Fashion

Dương Mịch "trên cơ" Trương Bá Chi nhờ chỉnh váy, nàng Tiểu hoa đán còn chơi trội với đôi giày chẳng giống ai


Mỗi lần các người đẹp đụng hàng lại là một lần công chúng phải mất ăn mất ngủ để so bì xem ai đẹp hơn ai khi diện cùng một thiết kế. Và sau vô vàn những màn đụng hàng gây bão của các sao Hoa ngữ  thì Dương Mịch và Trương Bá Chi lại tiếp tục khiến Cbiz dậy sóng trước màn đụng hàng mới nhất này khi cả hai đều sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành”.

Dương Mịch- một trong những nàng Tiểu hoa đán của điện ảnh Hoa Ngữ từng gây thương nhớ khi diện bộ đầm dạ hội lấp lánh ánh sao của nhà mốt Badgley Mischka trên thảm đỏ GQ. 

Làn da trắng không tỳ vết, bờ vai trần mảnh mai e lệ được phô diễn qua thiết kế đầm dạ hội lệch vai mà Dương Mịch đang diện. Ngay lập tức nàng Tiểu hoa đán của chúng ta trở thành mỹ nhân đẹp nhất thảm đỏ hôm ấy.

Xinh đẹp mỹ miều là vậy Trương Bá Chi vẫn thua Dương Mịch chỉ vì một chi tiết nhỏ xíu, chưa kể nàng Tiểu hoa đán còn chơi trội - Ảnh 2.

Mái tóc buộc đuôi ngựa gọn gàng điểm xuyết thêm phụ kiện đính đá lấp lánh xuyệt tông với bộ đầm ánh sao, Dương Mịch xuất hiện đẹp tựa nữ thần trong đêm tiệc.

Nhưng bất ngờ thay, Dương Mịch chơi luôn đôi sneakers trắng để dạo bước trên thảm đỏ cùng bộ đầm quyến rũ này. Cô cũng là một người đẹp chuyên đi giày thể thao cùng đầm dạ hội mà chẳng màng đến chuyện hack chiều cao hay dìm vóc dáng của mình. Thậm chí cô còn chẳng ngần ngại khoe luôn đôi giày trước bao nhiêu ánh nhìn ngạc nhiên của công chúng mến mộ.

Xinh đẹp mỹ miều là vậy Trương Bá Chi vẫn thua Dương Mịch chỉ vì một chi tiết nhỏ xíu, chưa kể nàng Tiểu hoa đán còn chơi trội - Ảnh 4.

Về phần Trương Bá Chi – một trong những nhan sắc làm khuynh đảo châu Á một thời, cũng không hề kém cạnh khi diện bộ đầm ánh sao này. Tuy nhiên so với Dương Mịch, Trương Bá Chi lại “hiền” hơn rất nhiều, nhưng nhan sắc tuổi 40 đẹp đến ngây người của cô vẫn là điều khiến công chúng phải thổn thức khi ngắm nhìn.

Trương Bá Chi tái xuất sân khấu trong một bộ đầm lung linh huyền ảo. Thiết kế từng được Dương Mịch diện nhưng khi khoác lên người Trương Bá Chi lại đẹp một cách mơ màng, trong trẻo khiến ai nhìn cũng đắm say.

Xinh đẹp mỹ miều là vậy Trương Bá Chi vẫn thua Dương Mịch chỉ vì một chi tiết nhỏ xíu, chưa kể nàng Tiểu hoa đán còn chơi trội - Ảnh 3.

Không hổ danh là nhan sắc khuynh đảo châu Á một thời, Trương Bá Chi ở tuổi 40 vẫn đẹp đến thoát tục. Cô khiến tất cả những “đàn em” bên cạnh phải lép vế trước nhan sắc của mình.

Tuy nhiên so với sự cao tay của Dương Mịch, Trương Bá Chi vẫn thua vài phần. Nếu như Trương Bá Chi diện bộ đầm theo cách đơn thuần nhất, mái tóc để xõa tôn lên nhan sắc ngọt ngào ở tuổi 40 thì Dương Mịch lại cao tay hơn cả khi kéo lệch vai để lộ vai trần e lệ, mái tóc buộc gọn cùng điểm nhấn phụ kiện trang sức giúp Dương Mịch nổi bật và kiêu sa hơn cả. Chưa kể cô còn gây ấn tượng với đôi snakers trên thảm đỏ hôm ấy.

Xinh đẹp mỹ miều là vậy Trương Bá Chi vẫn thua Dương Mịch chỉ vì một chi tiết nhỏ xíu, chưa kể nàng Tiểu hoa đán còn chơi trội - Ảnh 4.

Không bàn tới chuyện nhan sắc, Dương Mịch có phần cao tay hơn Trương Bá Chi khi cả hai cùng diện bộ đầm lấp lánh ánh sao này.

 

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả