Công Nghệ

AVG “chơi sốc”: sử dụng tới 4 tivi cước chỉ 100k

So với gói cước riêng lẻ (30.000đ và 60.000đ/tháng), chương trình dành cho gia đình mang tới nhiều lợi ích vượt trội như tiết kiệm hơn, dễ dàng quản lý chi phí và trải nghiệm phong phú hơn…

Cụ thể, khách hàng đang dùng gói kênh Cao cấp có thể đăng ký lắp thêm đầu thu cho gia đình với nguyên lý “càng dùng càng rẻ” – 100.000đ/tháng sử dụng tới 4 tivi. Chương trình này đặc biệt phù hợp với hộ gia đình sinh sống tại các khu đô thị, chung cư, biệt thự, nhà cao tầng… có nhu cầu sử dụng tivi tại nhiều phòng.

Không chỉ tiết kiệm chi phí, khách hàng còn được trải nghiệm toàn bộ các kênh đặc sắc, nội dung phong phú của truyền hình AVG như: HBO, Fox Movie, Disney Chanel, Disney Junior, Cinemax, Redby HBO, WarnerTV, CinemaWorld, Cartoon Network, Cbeebies, CNN, BBC World News, CNA, Discovery, Natgeo Wild, National Geographic, BBC Earth …

Ngoài ra, với hạ tầng công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Á, khách hàng truyền hình AVG sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh cao cấp, hình ảnh tiêu chuẩn HD với những trải nghiệm mới lạ không thể quên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website: www.avg.vn; liên hệ hotline: 1900 1900 hoặc đến đại lý AVG gần nhất để được phục vụ.

Với sự đổi mới về gói kênh, nâng cao chất lượng – nội dung cùng giá cước cạnh tranh, truyền hình AVG là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong những năm gần đây. Với hơn 10 năm hoạt động, AVG là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam được cấp phép truyền dẫn trên cả 3 hạ tầng: Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh (DTH), Truyền hình Kỹ thuật số mặt đất (DTT), và Dịch vụ gia tăng trên nền Internet (OTT). Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống dịch vụ phủ khắp toàn quốc, AVG mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới các gia đình Việt Nam.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả