Beauty&Fashion

5 kiểu quần âu đen cơ bản: Có 1 dáng quần dìm dáng tệ hại nhưng nhiều chị em cứ nghĩ là đẹp


Quần âu đen chính là món đồ cơ bản và quen thuộc nhất đối với nàng công sở. Tưởng là đơn giản nhưng quần âu cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu lại hợp với một dáng chân và vóc dáng khác nhau. Và đương nhiên cũng có kiểu tôn chân dài hay “dìm dáng” thậm tệ, nên nàng công sở cần chú ý đôi chút khi chọn dáng quần cho mình.

Thêm một điểm bất ngờ mà trước giờ chị em không mấy để ý, có những dáng quần âu dù kết hợp cùng giày cao gót hay giày bệt đều có thể tôn chân thon dài và có những dáng không hề. Hãy tham khảo những chia sẻ cụ thể từ cô nàng blogger xứ Hàn Yul Chi, để tìm ra dáng quần âu phù hợp nhất với bạn nhé!

1. Dáng Slim straight fit (quần ống đứng): Giúp chân thon gọn nhưng hack chiều cao không khả quan

Đây là dáng quần cơ bản nhất mà đa phần phụ nữ ai cũng sở hữu. Quần âu ống đứng với phần gấu lửng trên mắt cá chân. Dáng quần đặc biệt giúp “thu nhỏ” phom dáng của các chị em, nghĩa là ai mặc lên cũng trở nên nhỏ nhắn đáng yêu. Nếu bạn không nhớ thì đây chính là dáng quần yêu thích của minh tinh Audrey Hepburn nổi tiếng những năm 50s.

quần âu - Ảnh 3.

Với nhưng nàng hông to, chân to thì đây là kiểu quần chắc chắn sẽ giúp các bạn có đôi chân thon gọn và vóc dáng cân đối nhỏ nhắn hơn. Nhưng về khả năng hack chiều cao thì dáng quần này lại không mấy khả quan. Kiểu quần này có thể mix cùng giày cao gót hoặc giày bệt đều rất hợp.

quần âu - Ảnh 4.

2. Dáng Straight fit (quần ống đứng dài chạm gót): Hack chân cực khéo

Cùng phom dáng với quần lửng ống đứng, kiểu quần có chiều dài chạm gót này khéo hack chân dài, tôn dáng chuẩn cho các nàng khi diện. Tuy nhiên các nàng thấp bé cũng nên cẩn thận, lựa chọn chiều dài vừa đủ nếu không muốn quần nuốt dáng.

quần âu - Ảnh 5.

Tốt nhất nên sơ vin gọn gàng hoặc ít nhất là sơ vin vạt trước để dáng quần có thể tôn dáng nhất. Kiểu quần không quá kén giày dép đi kèm, những đôi cao gót hay những kiểu giày dép bệt như loafer hay sneaker đều có thể diện cùng và hợp gu tuyệt đối với dáng quần này.

quần âu - Ảnh 6.

3. Dáng Flare fit (quần ống loe nhẹ): Tôn chiều cao, tôn đường cong chữ S

Có hai kiểu quần ống loe dành cho nàng công sở, nếu bạn sở hữu vóc dáng thấp bé thì nên chọn quần ống lửng và loe nhẹ là đủ; dáng quần ống loe dài chấm gót chỉ dành cho những cô nàng cao ráo mà thôi.

quần âu - Ảnh 7.

Ưu điểm tuyệt vời nhất của dáng quần này là có thể tôn chân dài cực khéo, đồng thời tạo đường cong chữ S gợi cảm cho mọi vóc dáng. Ngay cả với nàng mông lép thì kiểu quần này cũng có thể “cơi nới” 3 vòng giúp bạn gợi cảm cao ráo và thon thả hơn khi diện. Đừng mặc cảm với bắp đùi to của mình, nàng chân to vẫn có thể diện được dáng quần này, thậm chí còn tôn dáng hơn những nàng chân nhỏ nữa đấy.

quần âu - Ảnh 8.

4. Dáng Pleats pants fit (quần có đường ly dọc thân): Hack chiều cao cực kỳ vi diệu, hợp với mọi dáng người

Đường ly chạy dọc thân quần chính là chi tiết tôn dáng cực đỉnh của quần âu. Chính nhờ chi tiết này mà chân cong cũng thành thẳng, chân to cũng thon gọn, chân ngắn cũng thon dài bất ngờ… Chỉ cần dáng quần âu của bạn có thêm chi tiết này thì yên tâm là chân dài miên man và vóc dáng trở nên cao ráo, thanh thoát hơn nhiều.

quần âu - Ảnh 9.

quần âu - Ảnh 10.

5. Dáng Slouch jogger fit (quần lửng dáng bo gấu): Nhìn thì hay ho nhưng lại dìm dáng thậm tệ

Những dáng quần bo gấu và có độ phồng ở hông, nhìn phom dáng khá thú vị và phá cách, nhưng xét về khả năng tôn dáng thì kiểu quần này hoàn toàn không khả thi. Phần hông to rộng và phần gấu bo lại chỉ khiến đôi chân ngắn lại, vóc dáng mất cân đối.

quần âu - Ảnh 11.

Ngay cả khi bạn diện cùng giày cao gót cũng khó mà tôn được chiều cao chứ chưa nói đến những đôi giày bệt đơn thuần. Vậy nên nếu muôn hack chiều cao hoặc ít nhất là khắc phục nhược điểm đôi chân thì đây là kiểu quần nàng công sở cần tránh ngay lập tức.

quần âu - Ảnh 12.

Nguồn: Youtube

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả