Beauty&Fashion

Tiểu thư xấc láo Ju Seok Kyung (Penthouses) và 101 cách biến tấu tóc ngắn, kiểu nào cũng xinh tê tái!


Tuy có tính cách ngang ngược nhất nhì Penthouse nhưng nhân vật Ju Seok Kyung vẫn khiến khán giả mê tít. Một phần bắt nguồn từ tạo hình cá tính lẫn visual xinh xắn của Han Ji Hyun. 

Trong phần 2, Seok Kyung trung thành với tóc ngắn ngang vai, được uốn xoăn sóng to và có đuôi vểnh cực yêu. So với kiểu uốn cụp chữ C thì kiểu này trông hay ho hơn hẳn, cũng hợp với cá tính mạnh mẽ của nhân vật này.

Khi nào chán uốn xoăn vểnh, Seok Kyung sẽ “chuyển phỏm” sang tóc duỗi thẳng tưng. Kiểu này cũng hay ho nhưng bạn cũng phải làm phồng cả chân tóc nữa nhé nếu không muốn tóc tai trông xẹp lép kém xinh.

Bên cạnh những kiểu tóc xoã đơn thuần, Seok Kyung cũng cực chăm buộc tóc đuôi ngựa thấp, búi thấp hoặc cool hơn là tóc buộc hồ lô. Vì có trán hơi cao nên cô thường sẽ để một chút mái rơi nhẹ xuống, cách này cũng giúp tổng thể khuôn mặt trông mềm mại, nữ tính hơn.

Ngoài ra, thi thoảng Seok Kyung cũng buộc/búi nửa đầu. Đây vốn cũng là kiểu tóc chuyên dành cho các cô bánh bèo siêu điệu nhưng vì biết mix quần áo cool nên trông cô rich kid này vẫn giữ được chất cá tính mà không không bị sến sẩm tí nào.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả