Sao

Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie


Biểu cảm siêu hóm hỉnh của Misu nhà Lưu Hương Giang khiến dàn sao Việt lại có dịp xỉu lên xỉu xuống vì đáng yêu quá đi!

Mới đây, gia đình nhà “Giang Hồ” lại khiến dân tình chú ý đến khi Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh bé Misu cực kỳ đáng yêu khi tham gia chụp hình quảng cáo cùng bố Hồ Hoài Anh. Trong bức hình, Misu đang làm biểu cảm vô cùng lí lắc, trợn mắt, nhe răng cười như muốn doạ bố Hoài Anh. Trong khi đó, biểu cảm của ông bố 2 con lại có phần… bất lực. Đi cùng với đó là dòng caption đầy trăn trở của mẹ Giang khi có cô con gái “ngang ngược”:

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang chia sẻ bức hình mà ông xã gửi để “báo cáo” (hay là “cầu cứu” nhỉ?) về tình hình buổi làm việc chung của 2 bố con có phần… không mấy suôn sẻ

Cô chia sẻ tin nhắn của chồng: “Lần sau bố không chụp hình quảng cáo nữa đâu, mệt lắm, chụp với Su như đánh vật, bảo nó cười nó cứ làm mặt thế này mẹ xem có được không”. Cả hai vợ chồng “Giang Hồ” đang cảm thấy vừa buồn cười vừa khó đỡ trước biểu cảm của con gái. Thế rồi, bác Lưu Thiên Hương còn góp vui “troll” con nhiệt tình khi đăng ảnh dìm ngay dưới phần bình luận!

Bác Lưu Thiên Hương còn góp vui bằng những biểu cảm khó đỡ của cháu gái ngay dưới phần bình luận nữa chứ! Misu đúng là tinh nghịch trong mọi khoảng khắc mà

Tuy nhiên, thay vì cảm thấy “bất lực” như bố Hoài Anh và mẹ Giang, dân tình lại thấy vô cùng phấn khích trước biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Misu. Đặc biệt là cả dàn sao Việt từ mẹ bỉm sữa Đông Nhi, vợ Tuấn Hưng cho tới Hoàng Thuỳ Linh hay Đức Phúc, ai cũng “xỉu up xỉu down” vì con đáng yêu quá đây này Misu ơi!

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 3.

Trong khi mẹ bỉm sữa Đông Nhi và vợ ca sĩ Tuấn Hưng cùng suýt xoa thì stylist Hoàng Ku đã nhanh chóng nhắc Lưu Hương Giang mau cho Su đi thi Tuyệt Đỉnh Danh Hài ngay kẻo bỏ lỡ một cây hài nhí

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 4.

Dàn sao Việt lại thấy yêu sự lí lắc của em Su thế!

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 5.

Hoàng Thuỳ Linh còn ghẹo Su khi cho rằng mình thật may mắn vì chưa phải hợp tác cùng danh hài nhí “ngang ngược” này

Mẹ bỉm Đông Nhi dù đắm đuối trong sự đáng yêu siêu khủng của “thế lực nhí” Winnie thì thấy chị Misu vẫn cứ phải té xỉu cái đã. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Lưu Hương Giang đã trả lời lại bình luận của Đông Nhi bằng một lời dự đoán mà ai cũng phải gật gù trí lý: tương lai của Winie chắc chắn cũng không thua gì chị Su về độ quậy và độ đáng yêu gây bão đâu!

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 6.

Lưu Hương Giang tếu táo trả lời Đông Nhi, dự đoán về một cây hài trong tương lai mang tên Winnie mà ai cũng phải gật gù trí lý

Buồn ngủ quá! *ngáp ngáp* Ai vừa kêu tên mình ấy nhỉ?

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn với nhau từ năm 2009, tính đến nay họ đã có hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau cùng 2 nàng công chúa nhỏ xinh xắn, dễ thương là Mina và Misu. Vợ chồng cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của các con trên FB cá nhân và Vlog của cả gia đình. Hai bé được bố mẹ nhận xét là khá tự tin, năng động, thích tạo dáng trước ống kính.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bên 2 cô con gái nhỏ

Hai bé Mina và Misu dễ thương và luôn yêu thương nhau

Những biểu cảm vô cùng đáng yêu cộp mác Misu

Nguồn: Facebook NV; Ảnh: Internet

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả