Ăn Chơi

Thực phẩm Gia Long Ký thấu hiểu sở thích ăn uống của người Việt

[ad_1]

Thực phẩm Gia Long Ký là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ ăn vặt nổi tiếng trong cộng đồng thời gian gần đây nhờ vào uy tín và chất lượng hàng đầu.

Thực phẩm Gia Long Ký ra đời là để đáp ứng nhu cầu và thói quen ăn uống của người Việt Nam. Nền ẩm thực Việt được biết đến không chỉ qua những món ăn hàng ngày đa dạng, độc đáo, hương vị tuyệt hảo mà còn bởi vì chuỗi những món ăn vặt ngon không thể cưỡng. Hầu hết người dân Việt Nam đều yêu thích những món ăn vặt, đặc biệt là các mẹ, các chị và thế hệ thanh thiếu niên. Có thể nói, đối với họ, “cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại” bằng khô gà lá chanh, bằng bò khô, bằng bánh tráng trộn và bằng những cái tên khác mà không ai nỡ chối từ.

Thực phẩm Gia Long Ký thấu hiểu sở thích ăn uống của người Việt - Ảnh 1.

Ngày nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm rất đáng lo ngại, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, người dùng cũng khá băn khoăn khi lựa chọn địa điểm để mua được thực phẩm sạch. Vì vậy, Gia Long Ký được lập nên với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng, sạch sẽ và đạt chuẩn chất lượng. Đến với Thực phẩm Gia Long Ký, khách hàng có thể thỏa sức theo đuổi đam mê ăn uống nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe bản thân và gia đình.

Thực phẩm Gia Long Ký thấu hiểu sở thích ăn uống của người Việt - Ảnh 2.

Để chắc chắn về chất lượng của sản phẩm, Gia Long Ký tự mình sản xuất đồ ăn vặt với đầy đủ giấy chứng nhận được cơ quan chức năng cấp phép. Thực phẩm Gia Long Ký cũng vinh dự nhận được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Những sản phẩm đồ ăn vặt chính yếu của cửa hàng là các loại thực phẩm khô sấy như là khô bò, khô heo, khô gà, khô mực… Đây là những món ăn gần gũi, thân thuộc với người dân Việt Nam. Món ăn thích hợp nhâm nhi hàng ngày, cũng thích hợp trong các bữa nhậu hay dịp lễ tết. Với hương vị cuốn hút, phù hợp khẩu vị người Á Đông, chắc chắn rằng những món ăn vặt của Gia Long Ký sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thực phẩm Gia Long Ký thấu hiểu sở thích ăn uống của người Việt - Ảnh 3.

Phương châm hoạt động của Thực phẩm Gia Long Ký là đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Vì thế, để tránh việc giá bị đẩy lên cao, Gia Long Ký tự mình phân phối đến khách hàng thông qua các kênh offline và online. Với kênh bán trực tiếp, khách hàng sẽ có cơ hội tự trải nghiệm hương vị của món ăn khi dùng thử. Còn kênh online được mở ra để phục vụ những khách hàng ở tỉnh thành xa hoặc cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Hơn nữa, xu thế mua hàng online đang chiếm lĩnh các ngõ ngách, ngay cả những khách hàng ở gần shop vẫn thích mua thông qua fanpage của Long Gia Ký. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với tất cả các phương thức mua hàng. Gia Long Ký chắc chắn sẽ trao đến tay khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Thực phẩm Gia Long Ký thấu hiểu sở thích ăn uống của người Việt - Ảnh 4.

Với Gia Long Ký, uy tín và đạo đức kinh doanh là những tiêu chí tồn tại và phát triển luôn được đặt lên hàng đầu. Định hướng hoạt động sắp tới, Gia Long Ký sẽ không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra những món ăn vặt khác đáp ứng được khẩu vị của khách hàng. Tạo ra giá trị cho cộng đồng chính là khát vọng mà Gia Long Ký không ngừng theo đuổi.

Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamgialongky.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả