Ăn Chơi

Tìm hiểu "MOMENTS OF LIFE" – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc qua nhiếp ảnh

[ad_1]

Nếu như kiến trúc là sự sắp xếp khoa học kết hợp cùng nghệ thuật của những bố cục, hình khối, đường nét… Thì nhiếp ảnh kiến trúc là bộ môn lột tả vẻ đẹp không gian được tạo nên từ những bố cục, hình khối và đường nét ấy.

Tìm hiểu MOMENTS OF LIFE - cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc qua nhiếp ảnh - Ảnh 1.

Kiến trúc tạo nên không gian nghệ thuật với đường nét và hình khối (Minh họa: Dự án Oakwood Residence Hanoi)

Nhiếp ảnh kiến trúc đưa nét đẹp tiềm ẩn của các công trình đến gần hơn với người thưởng thức. Đặc biệt, một bức ảnh xuất sắc là bức ảnh vừa lột tả được phần hồn kiến trúc sư gửi gắm vào công trình, đồng thời mở ra những góc nhìn mới mẻ tùy thuộc vào lăng kính và sự cảm nhận của người xem. Những tác phẩm nhiếp ảnh kiến trúc thậm chí có thể mang đến cho người xem cảm giác chân thực như đang đứng giữa không gian trong ảnh.

Tìm hiểu MOMENTS OF LIFE - cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc qua nhiếp ảnh - Ảnh 2.

Tác phẩm kiến trúc như bức tranh nền hoàn hảo cho con người (Dự án Grandeur Palace – Giảng Võ)

Nhằm tạo ra một sân chơi dành cho những người yêu nhiếp ảnh và đam mê kiến trúc, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Phú – Invest tổ chức cuộc thi ảnh “MOMENTS OF LIFE”. Người tham gia cuộc thi sẽ tìm kiếm và ghi lại vẻ đẹp không gian hoặc bắt những khoảnh khắc chân thực của cuộc sống đang diễn ra hằng ngày tại các dự án của Văn Phú – Invest, nhằm đưa nét đẹp của từng công trình kiến trúc ảnh, thổi hồn cho tác phẩm bằng cách thể hiện cuộc sống thanh bình tại nơi mà mình lựa chọn để tham dự cuộc thi.

Tìm hiểu MOMENTS OF LIFE - cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc qua nhiếp ảnh - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống (Tại dự án Oakwood Residence Hanoi)

Bạn đam mê nhiếp ảnh và có tình yêu với kiến trúc? Hãy thử sức sáng tạo của bản thân và phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp mê hoặc ấy bằng cách tham gia cuộc thi “MOMENTS OF LIFE”.

Năm dự án của Văn Phú – Invest đang chờ đón bạn đến khám phá khu đô thị trẻ hiện đại với đầy đủ tiện ích The Terra – An Hưng, The Terra – Hào Nam; siêu phẩm hạng sang Grandeur Palace – Giảng Võ; The Van Phu Victoria; và căn hộ dịch vụ đẳng cấp thế giới Oakwood Residence Hanoi.

Hy vọng sau cuộc thi, “MOMENTS OF LIFE” sẽ là kho tàng lưu trữ những bộ sưu tập quý giá của những khoảnh khắc đẹp, góp phần lan tỏa rộng hơn niềm đam mê nhiếp ảnh, kiến trúc và tạo nên sự kết nối cho những tâm hồn yêu nghệ thuật.

Tìm hiểu MOMENTS OF LIFE - cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc qua nhiếp ảnh - Ảnh 4.

“MOMENTS OF LIFE” sẽ tạo nên bộ sưu tập quý giá của những khoảnh khắc sống đa màu (Dự án The Van Phu Victoria)

Chỉ với ba bước sau, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận được một giải nhất với trị giá 50 triệu VNĐ, giải ấn tượng và giải yêu thích mỗi giải trị giá 15 triệu VNĐ, cùng nhiều quà tặng khác từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Phú – Invest.

● Bước 1: Chọn chủ đề dự thi.

● Bước 2: Đăng tải hình ảnh kèm mô tả ngắn gọn theo chủ đề bạn chọn, đúng với tiêu chí cuộc thi và điền đầy đủ thông tin cá nhân.

● Bước 3: Hoàn tất bài dự thi đúng thể lệ bằng cách chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #MomentsOfLife #VanPhuInvest.

Cuộc thi “MOMENTS OF LIFE” được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Phú – Invest từ ngày 05/01/2021 đến 23h59 ngày 01/02/2021 dành cho mọi công dân có quốc tịch Việt Nam.

Cách thức chọn người trúng giải:

● Giải Nhất chung cuộc được quy đổi từ 30% bình chọn của khán giả và 70% bình chọn từ BGK.

● Giải Ấn tượng được quy đổi từ 30% bình chọn của khán giả và 70% bình chọn từ BGK.

● Giải Yêu thích được quy đổi từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share trên website của cuộc thi, trong đó 1 vote đổi 1 điểm bình chọn và 1 share/ chia sẻ đổi 2 điểm bình chọn.

● Giải tuần được quy đổi từ 50% điểm bình chọn và 50% điểm từ BGK.

Ghé thăm website chính thức của chương trình tại: http://momentsoflife.vanphu.vn

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả