Sống

Khách dự đám cưới bất ngờ “hóa” chú rể

[ad_1]

Một đám cưới hy hữu vừa tiến hành tại Ấn Độ khi một khách dự đám cưới đã tình nguyện kết hôn với cô dâu sau khi chú rể bỏ trốn khỏi hôn trường.

Theo Bangalore Mirror, chú rể Naveen và cô dâu Sindhu dự định kết hôn hôm chủ nhật 3/1 tại địa phương ở vùng Karnataka, Tây Nam Ấn Độ. Mọi công việc chuẩn bị cho đám cưới diễn ra suôn sẻ cho đến khi Naveen biến mất vào đêm trước ngày cưới một cách bí ẩn.

Gia đình của cô dâu Sindhu và gia đình Naveen nháo nhào tìm kiếm đến trưa hôm sau nhưng vẫn chẳng thấy chú rể đâu trong khi khách mời và cỗ bàn đã chuẩn bị đầy đủ. Tình huống éo le trong ngày trọng đại nhất của mình khiến Sindhu khóc không kìm được nước mắt và không ngớt lời than thân trách phận.

Các thành viên trong gia đình cô đã ngồi lại bàn bạc và quyết định tìm kiếm một chú rể phù hợp khác cho cô trong số những khách mời tới dự đám cưới. Và thật may mắn, một khách mời đã tình nguyện kết hôn với Sindhu, anh là Chandrappa – một nhạc trưởng.

Cô dâu Sindhu và chú rể bất đắc dĩ Chandrappa (Ảnh: Bangalore Mirror)

Ngay sau đó, cặp đôi đã bước lên sân khấu, hoàn thành các thủ tục và chính thức trở thành vợ chồng trước sự chúc tụng của gia đình và bè bạn.

Và đúng như ông ba ta vẫn thường nói “Gặp nhau do duyên, lấy nhau do phận”, mong rằng cặp đôi “lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” sẽ mãi hạnh phúc, sống với nhau đến đầu bạc răng long!

Hoài Anh

Xem thêm:

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả