Beauty&Fashion

Viên Băng Nghiên dù xinh đẹp vẫn bị Angela Baby lấn át về khí chất thời trang, trở nên nhạt nhòa như fan đứng cạnh thần tượng

[ad_1]

Sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên đang là diễn viên trẻ nhận được nhiều sự chú ý của dân tình. Mới đây cô còn là khách mời tham dự sự kiện của nhà mốt Dior cùng với Angela Baby. Ngay lập tức Angela Baby và Viên Băng Nghiên đã được dân tình đặt lên “bàn cân so sánh”. Về nhan sắc, có thể nói cả 2 đều một chín một mười nhưng riêng về khoản thời trang thì có lẽ Viên Băng Nghiên đã bị Angela Baby “đè bẹp”, thậm chí dân tình còn ví von hình ảnh của 2 người giống như fan đứng cạnh thần tượng.

Viên Băng Nghiên và Angela Baby là khách mời trong sự kiện mới của Dior. Cả 2 thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình và cánh phóng viên.

 - Ảnh 1.

Cả 2 đều diện trang phục của nhà mốt Dior, làm tóc xoăn nhẹ nhàng nữ tính. Trong khi Angela Baby xinh đẹp trong mẫu váy thêu cầu kỳ thì Viên Băng Nghiên nhẹ nhàng, nữ tính với váy ren trắng.

Hai người đẹp đã ngay lập tức được đặt lên bàn cân so sánh. Như thường lệ, Angela Baby lại nhận được cơn mưa lời khen vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngọt ngào, thanh tao chuẩn “Miss Dior”. Cô diện trang phục trong BST Resort 2021 của hãng.

Viên Băng Nghiên tuy xinh thật nhưng lại có phần lép vế trước một Angela Baby quá thanh tao. Cô chỉ tạo cảm giác dịu dàng, dễ thương chứ không đủ để lại ấn tượng sâu sắc.

Thậm chí trong ảnh chụp vội của người qua đường, Viên Băng Nghiên đứng cạnh Angela Baby còn có vẻ khép nép, mờ nhạt, giống như fan đứng cạnh thần tượng.

Một số bình luận đáng chú ý từ dân tình:

– Không so sánh không đau thương. Viên Băng Nghiên xinh đó nhưng đứng cạnh Angela Baby mới thấy chênh lệch.

– Khá thích Viên Băng Nghiên nhưng về khoản thời trang thì không đọ được với Angela Baby đâu.

 – Chỉ có Angela Baby mới là chân ái của Dior, những người khác đều là tạm bợ!

– Khổ thân Viên Băng Nghiên, bị Angela Baby lấn át toàn bộ rồi. Từ nhan sắc, thần thái đến trang phục.

– Đồ của Angela Baby không hề dễ mặc mà vẫn “cân” đẹp. Viên Băng Nghiên được diện bộ đó là cũng may mắn lắm rồi.

– So về nhan sắc thì có thể mỗi người một ý nhưng nói về thời trang thì Angela Baby là nhất rồi.

Ảnh: Internet

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả