Công Nghệ

Trung tâm bảo hành đầu tiên của Xiaomi tại Việt Nam khai trương

Vừa qua, Tập đoàn công nghệ Xiaomi đã khai trương Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam, với mong muốn có thể đem đến các dịch vụ tận tâm của mình đến với các người hâm mộ – Mi Fan nói riêng cũng như với người tiêu dùng Xiaomi nói chung tại thị trường Việt Nam.

Buổi lễ khai trương Trung tâm bảo hành Xiaomi đặc biệt còn có sự xuất hiện của ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi. Đại diện Xiaomi cũng có chia sẻ: “Thành công ngày hôm nay của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự ủng hộ của Mi fans và người dùng Xiaomi, và tất cả những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fans.

Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng Trung tâm bảo hành này để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ các kênh chính thức. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể.”

Trung tâm bảo hành đầu tiên của Xiaomi tại Việt Nam khai trương - Ảnh 1.

Ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi phát biểu tại buổi lễ khai trương Trung tâm bảo hành.

Tại Trung tâm bảo hành Xiaomi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bao gồm: Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng và dịch vụ sửa chữa minh bạch. Đối với Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng, khách hàng có thể tiết kiệm khoảng thời gian quý báu của mình khi chỉ phải đợi chưa đến 1 tiếng để nhận lại thiết bị của mình. Và với Dịch vụ sửa chữa minh bạch, khách hàng có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt ngay tại thời điểm đó.

Trung tâm bảo hành đầu tiên của Xiaomi tại Việt Nam khai trương - Ảnh 2.

Không gian bên trong Trung tâm bảo hành Xiaomi.

Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Trung tâm Bảo hành Xiaomi còn có khu vực trải nghiệm sản phẩm với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, mới nhất của Xiaomi để khách hàng trong thời gian chờ đợi để trải nghiệm hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của Xiaomi.

Trung tâm bảo hành đầu tiên của Xiaomi tại Việt Nam khai trương - Ảnh 3.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm của Trung tâm bảo hành Xiaomi.

Nhân dịp khai trương, Xiaomi cũng mang đến nhiều quà tặng cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan Trung tâm bảo hành từ ngày 5/12 đến ngày 12/12 như quà tặng dành cho khách hàng sửa chữa điện thoại bao gồm: miễn phí dán màn hình, miễn phí vệ sinh máy, miễn phí cập nhật phần mềm, quà lưu niệm kèm thiệp mừng, và nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình rút thăm may mắn.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có trong dịp khai trương dành cho các khách hàng mua sản phẩm điện thoại và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi. Đối với khách hàng mua sản phẩm Mi 10T Pro tại Trung tâm Bảo hành Xiaomi sẽ được nhận bộ quà tặng cao cấp với tổng trị giá lên đến 4,88 triệu đồng bao gồm Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones 2 Basic và Máy lọc không khí Mi Air Purifier 2H.

Các sản phẩm điện thoại thông minh và sản phẩm khác thuộc hệ sinh thái Xiaomi bao gồm dòng Redmi, Redmi Note, POCO X3 NFC, Mi Smart Band 5, Tai nghe không dây Mi True Wireless, Sạc dự phòng không dây 10000mAh,… cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 30% cho khách hàng từ ngày 5/12 đến 12/12.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả