Ăn Chơi

Trà sữa Soi Thai hot rần rần trên mạng chuẩn bị khai trương chi nhánh mới

[ad_1]

Soi Thai khai trương chi nhánh mới tại “Tọa độ ăn vặt Sài Gòn” – Quận 10 với không gian siêu ấn tượng và ra mắt hàng loạt món mới cực kỳ hấp dẫn để chứng minh cho thông điệp: “Uống trà sữa ngon không chưa đủ mà còn phải đẹp”!

Trà sữa Soi Thai hot rần rần trên mạng chuẩn bị khai trương chi nhánh mới - Ảnh 1.

Mặc dù mới ra mắt 6 tháng trở lại đây nhưng Soi Thai đã làm nức lòng giới trẻ Sài thành bởi không gian xanh siêu ngọt ngào, ngập tràn góc sống ảo và hương vị đậm chất xứ chùa Vàng trong mỗi món nước, món ăn của menu. Để đáp lại sự yêu mến của các bạn, Soi Thai chuẩn bị mở thêm chi nhánh tại số 204 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.

Trà sữa Soi Thai hot rần rần trên mạng chuẩn bị khai trương chi nhánh mới - Ảnh 2.

Việc mở rộng thị trường ở Quận 10 – nơi được xem là thiên đường đồ ăn vặt của Sài Gòn, chúng tôi mong muốn tiếp tục mang lại trải nghiệm thú vị cho những ai trót đam mê ẩm thực đường phố Thái Lan. Sài Gòn có khá nhiều quán trà sữa, nhưng ít có quán nào đặc biệt như Soi Thai. Tại đây các bạn không chỉ được thưởng thức các món trà sữa Thái truyền thống, các món nước sáng tạo với trứng muối, kem sữa mà còn được tha hồ check-in với hàng loạt góc “sống ảo” thần thánh mà mỗi lần đi là đem về cả “rổ” hình đăng hoài không hết luôn đó.

Trà sữa Soi Thai hot rần rần trên mạng chuẩn bị khai trương chi nhánh mới - Ảnh 3.

Lần này, Soi Thai trở lại với ngoại hình vô cùng khác biệt. Vẫn là màu trắng – xanh chủ đạo nhưng có phong cách trang trí lạ mắt và ấn tượng. Đặc biệt với những góc mới tại chi nhánh thứ năm này đảm bảo sẽ thu hút các bạn trẻ trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, hàng loạt món mới dễ “gây nghiện” cũng được tụi mình cho ra mắt đúng dịp đặc biệt này như: Trà sữa kem cà phê, trà sữa kem dừa, yakult chanh dây, chả cá, chả giò… với chất lượng và vị ngon không hề thua kém các thương hiệu quốc tế nên dễ “gây nghiện” lắm nha.

Trà sữa Soi Thai hot rần rần trên mạng chuẩn bị khai trương chi nhánh mới - Ảnh 4.

Hẹn gặp các bạn vào chủ nhật tuần này, ngày 6 tháng 12 năm 2020 tại số 204 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM để cùng Soi Thai khai trương chi nhánh thứ 5 nhé!

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả