Ăn Chơi

Toyota Việt Nam tặng 200 suất học bổng cho sinh viên kỹ thuật và âm nhạc trong năm 2020

[ad_1]

Toyota Việt Nam trao tặng 85 suất học bổng Toyota với tổng giá trị 510 triệu đồng cho những học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc và 115 suất học bổng với tổng giá trị 690 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường đại học trên cả nước.

Học bổng âm nhạc Toyota “chắp cánh” tài năng âm nhạc

Được triển khai từ 2009, đã hơn một thập kỷ, chương trình Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam đã bền bỉ mang tới cho các em học sinh, sinh viên trên cả nước hơn 900 suất học bổng, với mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em học sinh, sinh viên chuyên ngành âm nhạc và tạo điều kiện cho những tài năng trẻ nâng cao kỹ năng để có thể trở thành những nghệ sĩ thực thụ trong tương lai, đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc Việt Nam.

Toyota Việt Nam tặng 200 suất học bổng cho sinh viên kỹ thuật và âm nhạc trong năm 2020 - Ảnh 1.

Đại diện Toyota trao học bổng cho các sinh viên tại Lễ trao học bổng năm 2019

Tính đến nay, chương trình đã góp phần tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội luyện tập và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp nổi tiếng tại các chương trình âm nhạc lớn của Toyota. Năm 2019, những sinh viên xuất sắc đã có cơ hội đứng chung sân khấu với Dàn nhạc Thính phòng Anh Quốc biểu diễn một tiết mục đặc biệt tại Đêm nhạc cổ điển Toyota.

Bên cạnh đó, nhiều em nhận học bổng đã biểu diễn thành công trong nhiều chương trình lớn như em Phạm Duyên Huyền biểu diễn trong đêm nhạc cổ điển Toyota 2011, em Đỗ Phương Nhi biểu diễn chương trình hòa nhạc Toyota xuyên Việt năm 2011, 2013 và 2019. Đặc biệt, nhiều em nhận học bổng Toyota đã giành được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế như Pianist Đỗ Hoàng Linh Chi, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Thế Vinh, violinist Hoàng Hồ Khánh Vân và nhiều em khác cũng đã nhận được học bổng du học tại Mỹ, Nhật Bản, châu Âu…

Toyota Việt Nam tặng 200 suất học bổng cho sinh viên kỹ thuật và âm nhạc trong năm 2020 - Ảnh 2.

Những sinh viên xuất sắc biểu diễn tại Đêm nhạc cổ điển Toyota 2019

Học bổng Kỹ thuật Toyota tiếp sức chinh phục ước mơ

Bên cạnh Học bổng âm nhạc, năm nay, Toyota Việt Nam cũng tiến hành trao tặng 115 suất học bổng với tổng giá trị 690 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường đại học trên cả nước. Bên cạnh đó, với mong muốn hỗ trợ nâng cao điều kiện học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, công ty cũng sẽ trao tặng cho trường các trang thiết bị bao gồm động cơ và hộp số để phục vụ công tác giảng dạy.

Chương trình Học bổng Kỹ thuật Toyota được Toyota Việt Nam triển khai từ năm 1997 hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam. Tiêu chí để giành học bổng là sinh viên đạt giải cao trong nghiên cứu khoa học, kết quả học tập nhiều năm đạt loại giỏi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Học bổng Kỹ thuật Toyota được xem là “tấm vé thông hành” giúp các bạn sinh viên mở cánh cửa của những nhà tuyển dụng khó tính.

Toyota Việt Nam tặng 200 suất học bổng cho sinh viên kỹ thuật và âm nhạc trong năm 2020 - Ảnh 3.

Toyota nỗ lực triển khai các hoạt động xã hội chú trọng phát triển nguồn nhân lực

Tính đến nay, sau 24 năm triển khai, chương trình đã trao tặng tổng số gần 2.500 suất học bổng, trong đó, một số sinh viên nhận học bổng đã gia nhập Toyota Việt Nam và có những đóng góp đáng kể cho công ty.

Toyota Việt Nam nỗ lực đẩy mạnh công tác xã hội

Kể từ khi thành lập vào năm 1995 đến nay, tổng số tiền mà Toyota Việt Nam đóng góp cho các hoạt động xã hội lên đến gần 30 triệu đô la Mỹ. Với mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, Toyota Việt Nam luôn chú trọng vào các hoạt động xã hội bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến sự phát triển bền vững của đất nước.

Mặc dù 2020 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì các hoạt động xã hội thường niên trên 4 lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa – xã hội.

Toyota Việt Nam tặng 200 suất học bổng cho sinh viên kỹ thuật và âm nhạc trong năm 2020 - Ảnh 4.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” 2020

Trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, bên cạnh chương trình Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam, Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động khác như: Học bổng Kỹ thuật Toyota, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”, chương trình Monozukuri – Bí quyết thành công trong sản xuất và kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web: www.toyotavn.com.vn hoặc https://www.facebook.com/ToyotaVietnam.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả