Công Nghệ

‘Phẫu thuật’ AirPods Max, iFixit cho biết tai nghe của Apple rất khó tháo rời

iFixit, theo truyền thống luôn chia sẻ hình ảnh của mọi sản phẩm mới của Apple, và lần này tai nghe AirPods Max cũng không ngoại lệ. Và nhận định đầu tiên của chiếc tai nghe có giá 549 USD này là nó không dễ tháo rời như các tai nghe over-ear khác.

Như chúng ta đã biết, AirPods Max đi kèm với hai driver dạng động 40 mm – một trong những bộ chuyển điện thành tín hiệu âm thanh thường thấy nhất trong tai nghe – cùng với đó là hai đệm tai từ tính, 8 micrô để khử tiếng ồn và hai chip H1 bên trong – một cho mỗi bên của tai nghe.

Phẫu thuật AirPods Max, iFixit cho biết tai nghe của Apple rất khó tháo rời - Ảnh 1.

Một bức ảnh chụp X-quang của AirPods Max tiết lộ rằng tai nghe over-ear của Apple có hai ngăn pin, nhưng cả hai đều nằm trong một củ tai duy nhất. iFixit cũng nhận thấy rằng có một số mối hàn và dây điện gần pin, nhưng họ vẫn chưa tìm thấy đầu nối để dễ dàng thay pin.

Trong khi các bộ phận loa dường như được bảo vệ bằng vít, có những bộ phận của AirPods Max có chứa keo. Kỹ thuật viên của iFixit đã phải làm nóng tai nghe để có thể tháo rời nó hoàn toàn.

“Những chiếc tai nghe này không dễ dàng tháo rời như những chiếc tai nghe over-ear khác”, công ty cho biết.

Bên dưới là một số hình ảnh hiển thị các thành phần bên trong của AirPods Max, chẳng hạn như chip Bluetooth, bộ khuếch đại âm thanh, gia tốc kế…

Phẫu thuật AirPods Max, iFixit cho biết tai nghe của Apple rất khó tháo rời - Ảnh 2.

Phẫu thuật AirPods Max, iFixit cho biết tai nghe của Apple rất khó tháo rời - Ảnh 3.

Phẫu thuật AirPods Max, iFixit cho biết tai nghe của Apple rất khó tháo rời - Ảnh 4.

Tham khảo 9to5mac

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả