Beauty&Fashion

Nhờ vòng 1 gợi cảm mà Ngu Thư Hân chiếm trọn spotlight khi “đụng hàng” với Joy và Hyuna

[ad_1]

Khi diện những mẫu trang phục gợi cảm, mỗi mỹ nhân lại có cách thể hiện nét sexy riêng biệt. Trong màn đụng hàng mới đây, Joy, Hyuna và Ngu Thư Hân đã có màn đọ dáng đáng chú ý trong mẫu váy trễ vai của thương hiệu Rasario. Dù cả Joy và Huyna đều rất xinh nhưng Ngu Thư Hân vẫn chiếm trọn spotlight nhờ lợi thế vòng 1 căng đầy.

“Thánh lố” Ngu Thư Hân từng gây bất ngờ với màn lên đồ gợi cảm khi diện mẫu váy trễ vai khéo tôn lên vòng 1 căng đầy gợi cảm, body nuột nà chuẩn đồng hồ cát.

Bình thường toàn diện đồ trẻ trung, oversize cá tính; đến khi diện đồ gợi cảm Ngu Thư Hân đã nhanh chóng gây bão mạng, leo lên top tìm kiếm với hình ảnh sexy.

Nhờ vòng 1 gợi cảm mà Ngu Thư Hân chiếm trọn spotlight khi đụng hàng với Joy và Hyuna - Ảnh 2.

Joy cũng từng diện mẫu váy này, cô mix váy cùng giày cao gót mũi nhọn, đeo khuyên tai to bản, kiểu tóc rẽ ngôi đơn giản.

Hyuna lại mang đến hình ảnh cá tính khi mix váy cùng boots cao cổ, cố tình đeo vòng tròng qua ngoài tóc để tạo sự nổi bật.

Thiết kế đến từ thương hiệu Rasario có giá khoảng 53 triệu đồng.

Nhờ vòng 1 gợi cảm mà Ngu Thư Hân chiếm trọn spotlight khi đụng hàng với Joy và Hyuna - Ảnh 5.

Cùng diện 1 thiết kế, cả 3 đều đẹp nhưng rõ ràng vòng 1 căng đầy đã giúp Ngu Thư Hân ghi điểm lấn cả cả Hyuna, Joy hay thậm chí là người mẫu hãng.

Nhờ vòng 1 gợi cảm mà Ngu Thư Hân chiếm trọn spotlight khi đụng hàng với Joy và Hyuna - Ảnh 6.

Ảnh: Internet


[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả