Beauty&Fashion

Nhìn chị đẹp Son Ye Jin mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc “3 KHÔNG” để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc

[ad_1]

Áo khoác dáng dài luôn là item không thể thiếu đối với các chị em mỗi khi mùa lạnh về. Chính kiểu áo thanh lịch, chỉn chu và cực kỳ thời thượng sang chảnh này giúp các nàng mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh với mọi vóc dáng.

Tuy nhiên, không phải kiểu áo nào cũng tôn dáng người mặc. Ngay cả đến chị đẹp Son Ye Jin với vóc dáng thanh thoát mảnh mai cũng ba vòng gợi cảm cũng bị dìm dáng thậm tệ khi mặc một chiếc áo khoác lùng bùng to sụ. Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc “3 KHÔNG” để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc. Rút kinh nghiệm ngay từ Son Ye Jin để tránh những pha dìm dáng không thương tiếc trong mùa lạnh này.

KHÔNG: Chọn áo có phần cổ quá khít

Mùa lạnh bạn sẽ cần đến những kiểu áo như áo len, áo nỉ, thậm chí là áo cổ lọ để mặc cùng áo khoác măng tô; nên nếu bạn chọn một thiết kế với phần cổ quá khít như dáng áo mà Son Ye Jin đang mặc thì chắc chắn phần thân trên sẽ bí bách, nhìn khá nặng nề. Vậy nên chị em hãy chọn những kiểu áo có phần cổ ve rộng sắc nét để hướng sự chú ý theo chiều dọc, nhờ vậy vóc dáng cũng cao ráo thanh mảnh hơn rất nhiều.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 1.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 2.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 3.

KHÔNG: Chọn áo quá dài bao trùm vóc dáng

Chiều dài của áo cũng rất quan trọng, áo khoác dáng dài nhưng không có nghĩa càng dài càng tôn dáng. Bạn sẽ như chìm nghỉm trong chiếc áo nếu mặc một thiết kế dài tới tận mắt cá chân như Son Ye Jin. Tiết chế độ dài một chút sẽ giúp chiếc áo nhìn gọn gàng hơn và cũng tạo hiệu ứng tôn chiều cao của bạn hơn. Thiết kế chuẩn chỉnh chỉ nên dài từ đầu gối đến lưng chừng bắp chân mà thôi.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 4.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 5.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 6.

KHÔNG: Mặc áo quá to rộng lùng bùng

Nếu không muốn vóc dáng bị nuốt chửng trong chiếc áo khoác thì đừng nên chọn những thiết kế như chị đẹp Son Ye Jin mặc. Chiếc áo vừa dài vừa rộng lại không có điểm nhấn ở eo không thể tôn dáng người mặc. Dù bạn có cố gắng thế nào thì vẫn cứ tròn quay, ngắn một mẩu trong chiếc áo to rộng ấy. Vậy nên nếu đã là áo khoác dáng dài, tốt nhất nên chọn áo có đai dây, hoặc không cũng thêm đường chiết eo nhẹ nhàng để tôn dáng người mặc.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 7.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 8.

Nhìn chị đẹp Son Ye Ji mà rút kinh nghiệm: Với áo khoác dáng dài, luôn có quy tắc "3 KHÔNG" để tránh việc thân hình nhìn béo tròn một mẩu khi mặc - Ảnh 9.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả