Sống

Người vợ luôn làm bữa trưa cho chồng rồi ăn 1 miếng vì một lý do rất cảm động

[ad_1]

Một người phụ nữ ở bang Texas của Mỹ đã luôn chuẩn bị bữa trưa để chồng mang đi làm mỗi ngày kể từ khi kết hôn, đến nay đã 41 năm. Điều thú vị là bà thường cắn một miếng trên chiếc bánh sandwich làm cho chồng, hành động này của bà xuất phát từ một lý do vô cùng cảm động.

Bà Tracy Howell chia sẻ trong bài viết đăng trên Facebook rằng bà đã kết hôn cùng chồng được 41 năm. Kể từ sau khi kết hôn, bà đã luôn chuẩn bị bữa trưa để chồng mang đi làm mỗi ngày.

Clifford and I have been married almost 41 years and I have made his lunch every working day since day 1.
On occasion I…

Người đăng: Tracy Howell vào Thứ Ba, 1 tháng 12, 2020


Bà Tracy cho biết, đôi lúc bà đã đến nơi chồng làm việc để ăn trưa cùng. Có một lần chồng bà nói rằng:
“Bữa trưa sẽ ngon hơn khi được ăn cùng người mà mình yêu thương.”

Ngay sau đó, có một lần khi đang chuẩn bị sandwich cho chồng, bà Tracy đã cắn một miếng. Khi chồng bà đi làm về (khi đó họ còn chưa có điện thoại di động), ông nói rằng có người đã cắn một miếng trên chiếc bánh của ông. Bà nói với ông rằng bà không thể ăn trưa cùng ông được nên đã cắn trước một miếng để ông biết là bà cũng đã ăn trưa cùng ông rồi.

Bà Tracy cho biết bà tiếp tục thường xuyên làm điều này (trừ những lần làm sandwich cá ngừ sốt phô mai ớt chuông), chồng bà vẫn sẽ nói rằng: “Hôm nay anh thấy em ăn trưa cùng anh rồi, thật sự rất tuyệt.”

Bà Tracy còn chia sẻ bức ảnh một chiếc túi có đựng chiếc bánh hamburger bị cắn một miếng, chắc hẳn đây là bữa trưa mà bà làm cho chồng.

Tính đến nay, bài viết của bà Tracy đã nhận được hơn 30.000 lượt thích và có hơn 100.00 lượt chia sẻ cũng như thu hút rất nhiều cư dân mạng bình luận sôi nổi.

Có người nói rằng: “Điều này thật sự rất đặc biệt.” Người khác thì bày tỏ rằng: “Tôi đã hiểu được làm thế nào mà tình yêu của họ có thể bền chặt như thế suốt 41 năm rồi.”

Thanh Vân[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả