Beauty&Fashion

Muốn chọn được chiếc quần jeans tôn dáng “đỉnh của đỉnh”, đồ rẻ mà mặc sang như đồ đắt thì chị em cần lưu ý vào chi tiết này

[ad_1]

Quần jeans là item cơ bản mà chị em nào cũng có ít nhất vài chiếc. Với chất vải dày dặn và khả năng giữ form tốt, dễ mix cùng nhiều kiểu trang phục, quần jeans là item kinh điển không ai có thể sống thiếu. Tuy nhiên không phải chiếc quần jeans nào cũng giống nhau. Muốn chọn được chiếc quần jeans tôn dáng đỉnh của đỉnh, dù mua đồ rẻ mà diện lên vẫn sang như đồ đắt thì chị em rất nên lưu tâm đến việc: Chọn quần jeans theo vóc dáng cơ thể.

Khi biết được kiểu dáng cơ thể bạn có thể tìm được những chiếc quần jeans tôn dáng tốt nhất, khéo phô bày ưu điểm và che đi nhược điểm vóc dáng của bạn. Dưới đây chính là bí kíp để bạn chọn được những chiếc quần jeans ưng ý.

1. Dáng người quả táo: Quần ống suông hoặc ống loe

Những cô nàng có dáng người quả táo thường có phần bụng đầy đã nhưng bù lại phần tay và chân lại khá mảnh mai vì vậy bạn nên tránh chọn kiểu quần ống rộng vì sẽ khiến dáng bạn càng đẫy đà hơn, thay vào đó bạn nên chọn quần ống suông, ống thuốc lá hoặc ống loe. Những kiểu quần này sẽ tôn lên ưu điểm phần đùi mảnh mai thon thả và che đi nhược điểm phần bụng đẫy đà, từ đó bạn sẽ trông mảnh mai thon thả hơn.

Muốn chọn được chiếc quần jeans tôn dáng "đỉnh của đỉnh", đồ rẻ mà mặc sang như đồ đắt thì chị em cần lưu ý vào chi tiết này - Ảnh 1.

2. Dáng quả lê: Quần jeans ống rộng, boyfriend jeans

Đặc trưng của dáng người quả lê là bạn có body khá mảnh mai phía trên nhưng phía dưới lại đẫy đà, đùi to. Nếu diện quần skinny thì bạn dễ trông thấp bé, béo mũm mĩm, vóc dáng thiếu cân đối vì lộ phần đùi to. Vì vậy thay vào đó bạn nên chọn quần jeans dáng ống suông hoặc ống loe vì sẽ tôn dáng tốt hơn, cân bằng phần trên và dưới khiến cơ thể cao ráo ưng mắt hơn.

Muốn chọn được chiếc quần jeans tôn dáng "đỉnh của đỉnh", đồ rẻ mà mặc sang như đồ đắt thì chị em cần lưu ý vào chi tiết này - Ảnh 2.

3. Dáng chữ nhật: Quần ống suông, quần skinny

Thân hình dáng chữ nhật có đặc trưng phần eo thẳng và rộng bằng vai, hông vì tổng thể toàn thân khá gầy nên hầu như không có điều gì kiêng kỵ trong việc lựa chọn quần jean, Bạn có tể diện quần skinny vì sẽ tôn vào đôi chân mảnh mai thon thả khiến tổng thể trông cao ráo hơn; nếu sợ quần skinny làm lộ nhược điểm vòng 3 phẳng lỳ thì bạn nên chọn kiểu quần có thêm chi tiết túi phía sau vòng 3.  Còn nếu muôn xây dựng hình ảnh cá tính năng động thì bạn nên chọn kiểu quần ống suông.

Muốn chọn được chiếc quần jeans tôn dáng "đỉnh của đỉnh", đồ rẻ mà mặc sang như đồ đắt thì chị em cần lưu ý vào chi tiết này - Ảnh 3.

4. Dáng đồng hồ cát: quần bó, quần jean cạp cao

Đây cũng là vóc dáng rất dễ chọn quần jeans, bạn có thể diện bất cứ kiểu quần jeans nào mà bạn thích. Tuy nhiên nếu muốn tăng khả năng tôn dáng thì bạn nên chọn những thiết kế cạp cao vì sẽ càng nhấn mạnh vào vòng eo thon thả, tôn lên body chuẩn chai coca mà bạn sở hữu.

Muốn chọn được chiếc quần jeans tôn dáng "đỉnh của đỉnh", đồ rẻ mà mặc sang như đồ đắt thì chị em cần lưu ý vào chi tiết này - Ảnh 4.

5. Dáng tam giác ngược: Quần ống suông, quần boyfriend

Dáng người này có đặc điểm phần vai rộng hơn hông, chân nhỏ. Vì vậy bạn cần chọn những kiểu quần giúp phần đùi trông to hơn để cân bằng tổng thể. Lúc này những kiểu quần jeans ống suông hoặc quần boyfriend sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Muốn chọn được chiếc quần jeans tôn dáng "đỉnh của đỉnh", đồ rẻ mà mặc sang như đồ đắt thì chị em cần lưu ý vào chi tiết này - Ảnh 5.

Nơi mua gợi ý: Toc, Insider, Jeans Hunter[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả