Ăn Chơi

Mùa lễ hội cuối năm, các tín đồ makeup nhất định không thể bỏ lỡ những sản phẩm nội địa Thái đang cực hot này

[ad_1]

Vậy là chúng ta cũng đã bước đến gần những tháng cuối cùng của năm 2020. Mùa cuối năm là những tháng nhộn nhịp và bùng nổ từ các nhãn hàng mỹ phẩm. Trong đó, các sản phẩm nội địa Thái hay Trung đang tạo nên cơn sốt suốt những ngày qua.

Nếu là một người yêu thích làm đẹp và makeup thì cái tên Sivanna Colors đã không còn quá xa lạ với bạn. Sivanna Colors là thương hiệu mỹ phẩm vô cùng phổ biến và được yêu thích nhất tại thị trường bán lẻ Thái Lan, luôn được săn lùng và liên tục “cháy hàng” tại đất nước chùa vàng này. Tuy là sản phẩm nội địa Thái, nhưng Sivanna đã dành được rất nhiều sự yêu thích từ các beauty lovers trên khắp thế giới và đặc biệt là khu vực Đông Nam Á nơi mà xu hướng trang điểm theo phong cách Thái Lan đang cực kì được yêu mến.

Mùa lễ hội cuối năm, các tín đồ makeup nhất định không thể bỏ lỡ những sản phẩm nội địa Thái đang cực hot này - Ảnh 1.

Các sản phẩm của Sivanna liên tục được hàng loạt các KOLs make up nổi tiếng lựa chọn và yêu thích

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp trên thế giới, Sivanna Colors liên tục cập nhật cải tiến nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu người Việt nói riêng cũng như cộng đồng làm đẹp trên thế giới nói chung. Các sản phẩm của Sivanna Colors được xem là bản dupe hoàn hảo của các sản phẩm makeup high-end nổi tiếng. Trong đó, phải kể đến ba sản phẩm đang được nhắc đến và săn lùng nhiều nhất là: Phấn má So Chic Long – Lasting 16 Hour Blush, dòng phấn bột Loose Powder Shine – Control Sheer – Long Wear và phấn nền Super Two Way Cake.

Mùa lễ hội cuối năm, các tín đồ makeup nhất định không thể bỏ lỡ những sản phẩm nội địa Thái đang cực hot này - Ảnh 2.

Phấn má So Chic Long – Lasting 16 Hour Blush

Mùa lễ hội cuối năm, các tín đồ makeup nhất định không thể bỏ lỡ những sản phẩm nội địa Thái đang cực hot này - Ảnh 3.

Phấn bột Loose Powder Shine – Control Sheer – Long Wear

Mùa lễ hội cuối năm, các tín đồ makeup nhất định không thể bỏ lỡ những sản phẩm nội địa Thái đang cực hot này - Ảnh 4.

Phấn nền Super Two Way Cake

Các sản phẩm của Sivanna Colors thuộc phân khúc drugstore nên cực phù hợp với với các bạn học sinh, sinh viên và kể cả các nàng công sở cho đến các bạn makeup chuyên nghiệp. Tiêu chí hàng đầu của Sivanna Colors chính là sản phẩm tốt phải đi kèm với một mức giá phù hợp, đây cũng chính là định hướng lâu dài của thương hiệu. Và tin vui cho các nàng đó là Sivanna Colors đã chính thức có mặt tại Việt Nam ngay đúng vào dịp lễ hội này và hiện đã được phân phối và bán lẻ tại nhiều cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Với những ưu điểm về chất lương, thiết kế bắt mắt cùng với giá tiền hợp lý, chắc chắn Sivanna Colors sẽ là thương hiệu gây bão trong cộng đồng làm đẹp trong thời gian sắp tới.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả