Ăn Chơi

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký

[ad_1]

Chương trình Gen-Z dành cho các bạn học sinh sinh viên của chuỗi tóc nam 30Shine tung ra chỉ sau 2 tuần thu hút tới 10.000 lượt đăng ký.

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 1.

Cuộc sống phát triển khiến cho nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Nếu như trước đây, đấng mày râu chỉ cần ra đầu ngõ hay ven đường chọn đại một hàng rồi cắt kiểu tóc sao cho gọn gàng ưa nhìn thì ngày nay, thế hệ trẻ Gen Z lại có yêu cầu và mong muốn khắt khe hơn.

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 2.

Diễn viên Tun Phạm cho biết, thế hệ trẻ hiện nay cần phải chăm sóc bản thân bằng cách trau chuốt vẻ bề ngoài, điều quan trọng nhất là tóc tai phải gọn gàng để làm nổi bật được cá tính của bản thân

Gen Z Việt là thế hệ hành động nên họ chẳng ngần ngại thay đổi, chủ động, tự tin quyết định mọi tình huống và tạo ra nhiều giá trị lan tỏa. Bạn trẻ Gen Z đa số đều có suy nghĩ được là người tạo ra xu hướng, không thích những thứ dập khuôn, có sẵn.

Chính vì là những người có gu riêng, lập trường vững vàng nên những thế hệ cuối 9X, đầu 2K đang đặc biệt quan tâm tới hình thức bên ngoài, từ phong cách ăn mặc, giày dép đến tóc tai.

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 3.

Ngay từ khi của hàng mới mở cửa đã có rất nhiều bạn học sinh/sinh viên đến đợi tới lượt đăng ký thẻ “quyền lực”

Là thương hiệu dẫn đầu ngành tóc tại Việt Nam, chuỗi tóc nam 30Shine nắm bắt nhu cầu làm đẹp của thế hệ trẻ và tung ra chương trình cổ vũ thế hệ Gen Z thoải mái thể hiện chất riêng với ưu đãi giảm giá Shine Combo 7 bước từ 100.000 đồng còn 60.000 đồng đối với dịch vụ cắt dành riêng cho U22 bằng những chiếc thẻ Gen-Z Member.

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 4.

Khách hàng muốn đăng ký thẻ Gen-Z dành cho U22 chỉ cần tới địa điểm 30Shine gần nhất mang theo thẻ CMT/CCCD dưới 22 tuổi hoặc thẻ học sinh/sinh viên chính chỉ còn hạn (thẻ được quản lý theo số điện thoại của khách hàng

Không chỉ ưu đãi cho Shine Combo, các dịch vụ khác vốn đã hot tại 30Shine nay đều được giảm giá “sập sàn” tới 40%. Theo đó dịch vụ uốn giảm từ 260.000 đồng xuống còn 156.000 đồng, nhuộm tiêu chuẩn giảm từ 180.000 đồng còn 108.000 đồng. Quyền lợi của Gen-Z Member được áp dụng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trừ khung giờ 15h – 19h. Không áp dụng vào thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ Tết.

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 5.

Phần mềm đặt lịch cắt tóc tại 30Shine tiện lợi và nhanh chóng, có thể chọn cụ thể lịch cắt, địa điểm và riêng thợ cắt cá nhân

Shine Combo 7 bước vốn là sản phẩm signature của 30Shine với các bước bao gồm rửa mặt sáng da sạch bã nhờn, chăm sóc da bằng những thiết bị công nghệ cao độc quyền, gội đầu massage bấm huyệt, tư vấn kiểu tóc theo khuôn mặt, cắt tạo kiểu tóc bởi những stylist hàng đầu và cạo mặt êm ái, gội xả kỹ càng. Từ khi ra mắt tới nay đã có hàng triệu lượt khách hàng sử dụng thường xuyên.

Việc tung ra những chiếc thẻ giảm giá dành cho thế hệ Gen Z U22 có thể nói là nước đi thông minh và bắt kịp xu thế của chuỗi tóc nam 30Shine trong thời đại công nghệ 4.0. Thành viên Gen-Z Member chỉ cần đăng ký lần đầu theo số điện thoại cá nhân. Kể từ lần sau, chỉ cần đặt lịch bằng số điện thoại hoặc ứng dụng 30Shine, khách hàng Gen Z sẽ ngay lập tức được hưởng giá ưu đãi giảm 40%.

Bằng chứng cho thành công của chương trình đăng ký thành viên Gen-Z Member, chỉ sau gần 2 tuần đưa ra chương trình, đã có tới 10.000 thành viên đăng ký tham gia. Theo đại diện thương hiệu cho biết, thời gian tới sẽ còn nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho những bạn trẻ sở hữu Gen-Z Member.

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 6.

Trong thời gian đợi làm thẻ Gen-Z, khách hàng được nhân viên tư vấn nhiệt tình những kiểu tóc phù hợp với bản thân…

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 7.

Những vị khách đầu tiên hào hứng khi cầm được trên tay tấm thẻ Gen-Z quyền lực

Một pha xử lý tinh tế đến từ 30Shine, tung Gen-Z Member hút hàng chục nghìn bạn trẻ tới đăng ký - Ảnh 8.

Khách hàng thứ 10.000 tại Salon 109 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội đăng ký thành công thẻ Gen-Z dành cho U22

Chuỗi tóc nam 30Shine hiện có hơn 90 salon ở vị trí đắc địa trên toàn quốc mới đây đã đầu tư nâng cấp concept cửa hàng trải nghiệm mới theo tiêu chuẩn thương gia tại sân bay. Tháng Tết 2020, 30Shine đã đón hơn nửa triệu lượt khách, dự kiến sẽ tiếp tục bùng nổ vào dịp Tết năm nay.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả