Beauty&Fashion

Má bánh bao mà để 5 kiểu tóc này là ai cũng khen mặt nhỏ gọn, “xén” rồi sẽ thấy visual sang chảnh hẳn ra

[ad_1]

Tóc bob mái thưa

Muốn hack mặt tròn, má bánh bao không phải chuyện gì khó, gợi ý đầu tiên cho bạn là tìm đến tóc bob mái thưa. Kiểu tóc ngắn giúp bạn trông trẻ trung hơn, phần tóc duỗi cụp hoặc uốn cụp đều có tác dụng che đi gò má phúng phính. Về tóc mái, chị em mặt tròn tốt nhất là tránh để mái dày cộp mà hãy chọn mái thưa có thêm tóc mai ở hai bên, như vậy sẽ tôn mặt hơn biết mấy!

Tóc mái rẽ ngôi uốn phồng

Nếu có ý định “thẩm mỹ” má thịt chỉ bằng tóc mái, vậy bạn nên học gái Hàn “áp” ngay kiểu mái uốn phồng đang là mốt này. Tóc mái bồng bềnh, nhẹ nhàng ôm hai bên gò má, nếp tóc cong về phía tai giúp biến gương mặt gọn gàng, thanh thoát hơn, bao nhiêu khuyết điểm má thịt gần như đều được che sạch sẽ cả rồi. Chưa kể, diện kiểu mái này bạn còn toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính.

Tóc uốn xoăn sóng nước

Má bánh bao mà bỏ qua kiểu tóc uốn xoăn sóng thì hơi phí vì đây là kiểu tóc chuẩn chỉnh giúp má trông thon nhỏ hơn, lại còn tăng vẻ mềm mại cho gương mặt. Những lọn tóc xoăn dễ thương không chỉ đem đến bạn vẻ ngọt ngào, quyến rũ đâu mà còn làm tóc trông tơi bồng tự nhiên, có độ dày nhất định, đồng thời cho cảm giác mặt tiền được “nịnh nọt” nên bé đi phần nào.

Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ

Độ cong và phồng của mái tóc có thể giúp giảm độ tròn của gương mặt. Đó cũng là lý do những kiểu tóc xoăn thường sẽ rất hợp mặt tròn, má đầy đặn. Bạn có thể diện tóc ngắn ngang vai cho thấy sự trẻ trung, kết hợp trend uốn xoăn lơi cắt layer hoặc “chơi” kiểu uốn đuôi vểnh ra ngoài cũng là một gợi ý.

Tóc bob gợn sóng

Lợi hại lớn nhất của kiểu tóc này nằm ở chỗ các lớp tóc uốn sóng sẽ ôm nhẹ nhàng vào hai bên má khiến gương mặt tự động nhỏ đi. Thử “xén” rồi bạn sẽ thấy chúng hợp với “team mặt tròn” đến thế nào. Không cần đến dao kéo, mặt bạn vẫn sẽ thanh tú hơn nhờ vào kiểu tóc bob uốn siêu hack tuổi.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả