Sống

Lãnh đạo tôn giáo kêu gọi cầu nguyện cho Hoa Kỳ thoát khỏi tà ác

[ad_1]

Vào đêm Giáng sinh, nhà lãnh đạo tôn giáo Tin lành người Mỹ, Mục sư Franklin Graham đã kêu gọi những người ủng hộ cầu nguyện cho Hoa Kỳ và Tổng thống Trump, đồng thời khẩn cầu đức Chúa giúp Hoa Kỳ “thoát khỏi tà ác trước mặt.”

(Ảnh: pxhere)

Vào đêm Giáng sinh ngày 24/11, Mục sư Graham đã đăng Twitter, kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Tổng thống Trump và cầu xin đức Chúa ban cho tổng thống sự sáng suốt trong những ngày sắp tới. 

Ông nói: “Tôi hy vọng các bạn sẽ đặc biệt cầu nguyện cho đất nước và tổng thống của chúng ta vào cuối tuần này. Cầu xin bàn tay của Chúa sẽ bảo trợ cho Tổng thống Trump, cầu Chúa ban cho ông ấy sự sáng suốt trong những ngày sắp tới, và cầu Chúa giải thoát đất nước chúng ta khỏi tà ác trước mắt…”

Thứ Bảy tuần trước (ngày 19/12), mục sư Graham đã đăng trên Facebook rằng, ông tin tưởng những gì Tổng thống Trump nói, rằng cuộc bầu cử Mỹ là gian lận và bị đánh cắp, bởi vì ông nhận thấy rằng trước nay những điều tổng thống nói và làm đều đúng đắn. 

Vào thời điểm đó, mục sư cũng kêu gọi mọi người cầu nguyện cho Tổng thống Trump và cho ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden, đồng thời cầu nguyện cho nước Mỹ có thể vượt qua khó khăn này và thực hiện được ý chí của đức Chúa.

Vào ngày Giáng sinh 25/12 năm nay, mục sư Graham đã có bài trên Fox News để lên tiếng về tác động của chính sách phong tỏa do đại dịch virus viêm phổi Vũ Hán gây nên đối với cuộc sống và tinh thần của người dân.

Ông nói, lễ Giáng sinh này không giống như những lễ Giáng sinh trước đây, nhiều người Mỹ đang sợ hãi và lo lắng. Khoảng thời gian đáng lẽ ra thật ấm cúng và được chào đón nhất trong năm, giờ đây lại trở nên thật vắng lặng và vô vị. Các cuộc họp mặt gia đình ấm áp và tình cảm, những bữa tiệc văn phòng hào hứng và sôi nổi, nay đã bị thay thế bởi sự cô lập và phong tỏa nghiêm trọng.

Mục sư Graham cũng chỉ ra rằng mặc dù đã có một loại vắc-xin mới để chống lại virus viêm phổi ở Vũ Hán, nhưng sẽ không có loại vắc- xin nào trên trái đất có thể bảo vệ chúng ta khỏi lo lắng, trầm cảm và sợ hãi.

Ông bày tỏ, cách duy nhất để chữa lành “căn bệnh tinh thần”, chỉ có thể thông qua hàn gắn nơi nội tâm sâu thẳm, đó là đức tin nới Chúa trời. Vậy thì đây cũng là một Giáng sinh đặc biệt, một Giáng sinh cho hy vọng của nhân loại.

Ông nói rằng sứ mệnh của đức Chúa chính là cứu rỗi con người khỏi tội lỗi..

Mục sư Graham bày tỏ, đức Chúa không đảm bảo rằng chúng ta sẽ luôn có được sức khỏe hoàn hảo hoặc sự an toàn về tài chính trong suốt cơn bão tố bệnh dịch, nhưng đức Chúa hứa sẽ ban cho chúng ta một cuộc sống bình yên, vui vẻ, tự do và ngập tràn từ bi sau đó…

Trình Văn, Vision Times tiếng Trung

Xem thêm: Trận chiến giữa những Đứa con của Ánh sáng và Bóng tối

Trận chiến giữa những Đứa con của Ánh sáng và Bóng tối

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả