Beauty&Fashion

Lần thứ 2 Lynk Lee mở màn tại AVIFW 2020: Thần thái sắc lạnh ăn đứt lần “bánh bèo” lóng ngóng trước đây

[ad_1]

Từ ngày lột xác thành một cô nàng xinh đẹp nhu mì, Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh) đảm đương thêm một vai trò mới trong một lĩnh vực mới. Không chỉ đứng trên sân khấu thể hiện những ca khúc trẻ trung sôi động, Lynk Lee còn góp mặt trong những show diễn thời trang cùng cả dàn chân dài đình đám của làng mẫu Việt.

Lần thứ 2 Lynk Lee làm vedette tại show thời trang: Thần thái cá tính, sắc lạnh ăn đứt lần "bánh bèo" lóng ngóng trước đây - Ảnh 1.

Lynk Lee quyến rũ gợi cảm trên thảm đỏ của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 – Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2020, Lynk Lee tiếp tục tái xuất sàn runway với vai trò mà rất nhiều chân dài của Vbiz phải khao khát, đó là vedette – gương mặt mở màn show diễn thời trang. Lynk Lee mở màn show diễn của NTK Thảo Nguyễn với thương hiệu Happy Clothing. 

Lynk Lee mở màn show diễn của NTK Thảo Nguyễn (Nguồn: Mai Ami)

Ngay giây phút Lynk Lee xuất hiện, cả khán phòng như bất ngờ trước thần thái và những bước catwalk của cô. Không còn là một Lynk Lee lóng ngóng trước kia, mở màn show của NTK Thảo Nguyễn, Lynk Lee sắc lạnh cá tính với những bước đi dứt khoát và cách tạo dáng không thua gì người mẫu thứ thiệt. Màn trình diễn của cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem.

Lần thứ 2 Lynk Lee "mở màn" show : Cá tính, sắc lạnh ăn đứt lần "bánh bèo" lóng ngóng trước đây - Ảnh 2.

Lần thứ 2 Lynk Lee "mở màn" show : Cá tính, sắc lạnh ăn đứt lần "bánh bèo" lóng ngóng trước đây - Ảnh 3.

Đây chính là lần thứ 2 Lynk Lee góp mặt trong show diễn của NTK Thảo Nguyễn. Lần đầu đi trên sàn catwalk, Lynk Lee thể hiện rõ sự lúng túng, gượng gạo trong biểu cảm gương mặt cũng như từng bước chân.

Lần thứ 2 Lynk Lee "mở màn" show : Cá tính, sắc lạnh ăn đứt lần "bánh bèo" lóng ngóng trước đây - Ảnh 4.

Lần đầu tiên sải bước trên sàn runway và tính cờ cũng diễn trong show của NTK Thảo Nguyễn, Lynk Lee diện một bộ đầm lộng lẫy với sắc hồng tím vô cùng nổi bật. Tuy nhiên vì chưa có kinh nghiệm nên nhìn Lynk Lee vẫn còn lóng ngóng và gượng gạo trong từng biểu cảm.

Lần thứ 2 Lynk Lee "mở màn" show : Cá tính, sắc lạnh ăn đứt lần "bánh bèo" lóng ngóng trước đây - Ảnh 5.

Dù chưa một lần diễn show thời trang nhưng Lynk Lee vẫn rất cố gắng, dù còn lóng ngóng nhưng phải công nhận Lynk Lee vô cùng xinh xắn ngọt ngào khiến người xem không thể rời mắt.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề “The Future Is Now” (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina – Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả