Beauty&Fashion

Kim Go Eun để tóc mái “chó gặm” cực ngố, fan vẫn khen khí chất đúng chuẩn “nàng thơ” Chanel

[ad_1]

Trong “lịch sử Kbiz” đã có không ít những ca “toang” luôn nhan sắc chỉ vì thử nghiệm các kiểu tóc độc lạ, hiểm hóc. Và kiểu tóc mái “chó gặm” ngắn ngủn ngang trán này vẫn luôn là một trong những “phép thử” nhan sắc kinh điển của sao nữ Kbiz.

Vì để phục vụ cho bộ phim mới của mình, Kim Go Eun đã mạo hiểm cắt kiểu tóc mái 3cm ngố tàu này. Hồi đầu fan còn lạ lẫm vì chưa quen mắt, nhưng chỉ mới đây, khi bộ ảnh tạp chí Go Eun chụp cho thương hiệu Chanel trên Vogue Korea được tung ra, dân tình đã vội vàng đồng loạt “quay xe” vì nhan sắc xinh xẻo, đẹp lạ và đầy khí chất của cô nàng.

Thoạt nhìn thì mái tóc của Kim Go Eun chẳng khác gì bị “thợ làm tóc hại” cả. Nó không những ngắn ngủn mà lại còn thẳng đơ và xẹp lép làm phô bày hết cả những khuyết điểm của khuôn mặt. Ấy thế nhưng điều đó lại không xảy ra với Kim Go Eun.

Mặc dù không sở hữu nhan sắc đẹp chuẩn mực nhưng nét mặt dễ thương, xinh xẻo của cô nàng lại cực ăn ý với kiểu tóc mái 3cm ngố tàu này. Cùng với thần thái đậm chất điện ảnh, vừa trong trẻo lại vừa quyến rũ, Kim Go Eun vẫn làm dân tình “đổ rạp” trước vẻ đẹp lạ và khí chất đầy sức hút của mình. Chẳng còn thấy ai đòi “trả lại Kim Go Eun của ngày xưa” như trước mà chỉ toàn nức nở khen cô nàng dễ cưng quá mức và sang chảnh đúng chuẩn “nàng thơ” của Chanel.

Trong một group Kpop trên facebook, netizen Việt cũng không tiếc dành những lời có cánh cho nhan sắc và khí chất của Kim Go Eun trong kiểu tóc mái “khó nhằn” này:

– Có mình tôi thấy quả mái này sang hở? Công nhận quả mái này khó để lắm phải tuỳ người để á, một là sang hai là ngố.

– Bên Hàn Quốc thấy Kim Go Eun hợp với Chanel nhất, quả đầu như này vẫn cân được.

– Cái mái này mà chị cũng cân được thì đỉnh rồi, thần thái ngày càng thăng hạng.

– Phải công nhận chị để mái này nhìn vẫn xinh, đúng kiểu “nàng thơ” của Chanel. Mái này đâu phải ai cũng hợp.

– Quả mái tưởng dìm nhưng nhìn cưng ghê.

Ảnh: Internet

Kim Go Eun để tóc mái “chó gặm” cực ngố, fan vẫn khen khí chất đúng chuẩn “nàng thơ” Chanel - Ảnh 5.

 

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả