Ăn Chơi

Không khó để có một đám cưới trong mơ và cuộc sống hôn nhân viên mãn

[ad_1]

Cứ 10 cặp đôi chuẩn bị kết hôn thì có tới 9 cặp gặp nhiều khó khăn trong quá trình tổ chức đám cưới bởi vì thiếu kinh nghiệm.

Làm thế nào để tổ chức một đám cưới trong mơ dễ dàng và tiết kiệm?

Để thực hiện một đám cưới hoàn hảo không chỉ đòi hỏi về tài chính mà còn cả khả năng tổ chức và phối hợp nhịp nhàng. Có quá nhiều việc cần phải làm, các cặp đôi thường không biết bắt đầu từ đâu, không kiểm soát tốt các công việc, bỏ sót việc, chi tiêu vượt quá ngân sách cho phép, dẫn đến việc bất hòa, lo lắng quá mức, căng thẳng và đi đến kết quả là một đám cưới không như ý.

Không khó để có một đám cưới trong mơ và cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 1.

Đôi khi, không phải cứ váy cưới hàng hiệu, cứ đèn nến đắt giá, cứ ngút ngàn hoa tươi mới phải là một đám cưới hoàn hảo mà quan trọng hơn là sự quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất, chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, để ý đến cảm xúc của từng vị khách mời và một chút sáng tạo, yêu đời mới có thể mang tới cho bạn và tất cả mọi người thân yêu một đám cưới không thể nào quên.

Hãy để cuốn “Sổ Tay Cưới” của Kim Ngọc Thủy dẫn dắt và truyền cảm hứng, bởi đây là một bí kíp tổ chức đám cưới hoàn hảo, một trợ thủ đắc lực đã giúp cho hàng ngàn cặp đôi:

– Tiết kiệm được thời gian.

– Tiết kiệm được tiền bạc.

– Tiết kiệm được công sức.

– Thực hiện được tất cả các công việc đám cưới một cách chi tiết nhất.

– Tránh bỏ sót việc.

– Tránh căng thẳng, mệt mỏi, kiệt sức.

– Tránh mâu thuẫn, tranh cãi, bất hòa.

– Ghi dấu kỷ niệm và lưu giữ mãi với thời gian…

Không khó để có một đám cưới trong mơ và cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 2.

Hãy truy cập sotaycuoi.com để xem thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sổ tay cưới sớm nhất với giá ưu đãi nhất cùng nhiều quà tặng trong sổ.

Làm thế nào để có hôn nhân viên mãn trong một thế giới đầy những cuộc ly hôn?

Theo thống kê, cứ 4 cặp đôi đi đăng ký kết hôn thì có 1 cặp đôi ra tòa ly dị, và đó là lý do ngay từ ngày đầu ra mắt đã có hơn 200 cuốn sách “Cưới Đi Đợi Chi” được các cặp đôi săn đón nhiệt tình, bởi cuốn sách chính là hành trang cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hôn nhân.

“Mọi đám cưới đều vui, nhưng cuộc sống hôn nhân sau đó mới là vấn đề cần quan tâm hơn cả”.

Chưa bao giờ chúng ta lại kỳ vọng nhiều ở hôn nhân như bây giờ bởi tỷ lệ ly hôn ngày càng tăng cao. Tại nhiều hôn lễ, các cô dâu, chú rể thường rưng rưng xúc động nguyện thề, hứa hẹn, cam kết đủ điều tuyệt vời: Chung thủy, lãng mạn, tôn trọng nhau, đồng cam cộng khổ, không ngừng hoàn thiện bản thân, yêu nhau đến đầu bạc răng long…

Và tất nhiên, không ít người sau đám cưới trong mơ đã tự mình phá vỡ những lời hứa ngày nào ấy. Khi nghe cặp đôi nào đó cam kết, hứa hẹn quá nhiều trong ngày cưới, Kim Ngọc Thuỷ lại trăn trở liệu họ có thể “sống sót” qua nổi kỳ trăng mật mà vẫn giữ trọn cái danh sách lời hứa dài dằng dặc ấy hay không.

Chúng ta – những kẻ lãng mạn nhiều mộng mơ – dẫu không thích cũng phải thừa nhận rằng những cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu và sự cuốn hút lẫn nhau thường mong manh dễ vỡ hơn các cuộc hôn nhân dựa trên sự chín chắn và nền tảng kiến thức hôn nhân.

Không khó để có một đám cưới trong mơ và cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 3.

Nếu như “Sổ tay cưới” với nội dung xoay quanh những kế hoạch, cách sắp xếp, chuẩn bị tất tần tật mọi thứ để có được một hôn lễ chỉn chu, phù hợp nhất với từng cặp đôi sắp cưới, thì, “Cưới đi đợi chi” chính là hành trang thứ hai dành cho các cặp đôi chưa cưới, sắp cưới và cả những cặp vợ chồng trẻ có được những góc nhìn đa chiều, những thông điệp ý nghĩa và những kinh nghiệm quý giá thông qua những câu chuyện đời thường để giải quyết những khó khăn, trăn trở, những vấn đề không biết nói cùng ai khi bắt đầu xây dựng gia đình, qua đó có một cuộc hôn nhân bền vững sau này.

Không khó để có một đám cưới trong mơ và cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 4.

Nhiều người phải mất nhiều năm hoặc trải qua nhiều lần đổ vỡ mới rút ra được những bài học. Nhưng bạn có thể chọn cách thông minh hơn, bằng cách học từ những kinh nghiệm thực tế của những người đi trước thông qua cuốn sách này, bởi “Cưới đi đợi chi” sẽ đem đến cho bạn những điều sau đây:

1. Biết trước được những vấn đề sẽ gặp phải trong hôn nhân.

2. Chuẩn bị tinh thần và giải pháp tốt hơn cho những vấn đề khó khăn.

3. Tránh được những xung đột, mâu thuẫn vợ chồng.

4. Hiểu được phải làm gì để bản thân và nửa kia hạnh phúc.

5. Tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng.

6. Hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Không khó để có một đám cưới trong mơ và cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 5.

Với tất cả tâm huyết và những giá trị mà “Cưới đi đợi chi” đem lại, tin rằng sẽ giúp được các cặp đôi có câu trả lời cho câu hỏi còn bỏ ngỏ: “Làm thế nào để có hôn nhân bền vững trong một thế giới đầy những cuộc ly hôn?”.

Độc giả hãy truy cập link cuoididoichi.com để xem thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sách sớm nhất với giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng trong sách. Hoặc truy cập website: kimngocthuy.com để hiểu rõ hơn về tác giả Kim Ngọc Thủy.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả