Beauty&Fashion

Hair stylist người Hàn hé lộ cách chọn được kiểu tóc mái hoàn hảo, tuyệt kỹ của Lisa và Joy nhờ cả vào chi tiết này

[ad_1]

Kiểu tóc mái bằng, mái thưa như của Lisa, Joy là kiểu tóc được nhiều người yêu thích, tạo thành cơn sốt khiến dân tình thi nhau bắt chước theo. Tuy nhiên để có kiểu tóc đẹp hoàn hảo, tôn lên nhan sắc thì cũng có những bí mật ẩn giấu phía sau. Mới đây hair stylist Kim Jooyoung đã hé lộ với trang Allure Hàn Quốc cách chọn kiểu tóc mái bằng phù hợp với từng dáng mặt, giúp những ngôi sao này có được diện mạo hoàn hảo nhất.

1. Nếu bạn có trán rộng

Lisa vốn có vầng trán khá rộng và hơi dô, vì vậy kiểu tóc mái bằng sẽ giúp cô che đi nhược điểm này hiệu quả. Tuy nhiên để có hình ảnh hoàn hảo, hair stylist Kim Jooyoung hé lộ rằng Lisa đã cắt tóc mái bắt đầu từ phần tóc đỉnh đầu rồi xuôi dần xuống hai bên. Việc này sẽ giúp tóc có độ bồng bềnh và che phủ tự nhiên, che đi phần trán cao của nàng búp bê Thái hiệu quả.

2. Nếu bạn có vầng trán hẹp

Ngược lại với Lisa, Joy lại có vầng trán khá hẹp. Hair stylist Kim Jooyoung chia sẻ rằng, nếu để kiểu tóc như Lisa thì gương mặt của Joy sẽ dễ bị dài và mất cân đối. Vì vậy khi cắt tóc mái cho Joy, chuyên gia sẽ để chừa một khoảng nhỏ phần tóc ở trên đỉnh đầu, khoảng 1-2cm. Việc này sẽ giúp phần tóc mái có độ dài và dày vừa phải, khiến gương mặt cân đối hơn.

3. Nếu bạn có gò má cao

Với những người có gò má cao, nếu cắt tóc mái quá dài hoặc quá ngắn đều khiến gò má trông nổi bật, gương mặt trông to bè hơn. Vì vậy hair stylist Kim Jooyoung chia sẻ, tốt nhất bạn nên cắt kiểu tóc mái hơi có độ uốn cong nhẹ hình vòm cung để gương mặt trông thanh thoát hơn.

Nguồn: Allure Korea, Ảnh: Internet

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả